Shazam! vượt mặt Aquaman trong buổi công chiếu sớm, hứa hẹn là bom tấn "bùng nổ" trong tháng 4

Mirikatoji  - Theo Helino | 28/03/2019 12:30 PM

 
  thích

Shazam! bộ phim siêu anh hùng mới nhất của DC đã có một khởi đầu vô cùng tốt đẹp.

Shazam! là bộ phim xoay quanh câu chuyện cậu nhóc mồ côi Billy Batso. Sau một sự cố khi bảo vệ người bạn thân cậu đã đi đến một hang động kì lạ. Tại đây Batson bắt gặp thầy phù thủy vĩ đại The Wizard người sẽ trao cho cậu nguồn sức mạnh phi thường.

Shazam! vượt mặt Aquaman trong buổi công chiếu sớm, hứa hẹn là bom tấn bùng nổ trong tháng 4 - Ảnh 1.

Từ đấy mỗi lần Billy hét to từ SHAZAM thì sẽ biến thành một siêu anh hùng hùng mạnh, có sức mạnh to lớn, từ đây một cuộc phiêu lưu mới bắt đầu diễn ra xung quanh cuộc sống của cậu. Với một siêu anh hùng sở hữu sức mạnh vô địch nhưng lại mang trong mình tính cách của một đứa trẻ thì sẽ xảy ra vô số những tình huống dở khóc dở cười.

Với phong cách mới, không còn u ám như trước mà thay vào đó là những chi tiết vô cùng hài hước, thậm chí là "lầy lội", Shazam! dự kiến sẽ là khởi đầu cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới của DC và có khả năng vực dậy "đế chế" này sau những ngày đen tối trước đó.

Shazam! vượt mặt Aquaman trong buổi công chiếu sớm, hứa hẹn là bom tấn bùng nổ trong tháng 4 - Ảnh 2.

Vừa qua bộ phim đã mở những suất chiếu sớm để thăm dò phản ứng của người hâm mộ, bộ phim không những giành được những lời phê bình tốt đẹp từ giới chuyên môn mà còn nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Không những thế còn được đánh giá là bộ phim hay nhất từ trước đến nay của DC.

Điều đáng ngạc nhiên nhất là doanh thu công chiếu sớm của Shazam! vượt qua kì vọng ước tính từ trước, cũng như vượt mặt cả "ông vua biển cả" Aquaman nổi đình đám trước đó.

Shazam! vượt mặt Aquaman trong buổi công chiếu sớm, hứa hẹn là bom tấn bùng nổ trong tháng 4 - Ảnh 3.

Theo Deadline, Shazam! đã thu về khoảng 3,3 triệu đô la trong buổi chiếu sớm tại 1.200 rạp trong nước. Điều đó có nghĩa là bộ phim đã vượt qua tổng doanh thu chiếu sớm của Aquaman là 2.9 triệu đô la từ tháng 12 năm ngoái, cũng như How to Train Your Dragon: The Hidden World vào tháng 2 thu về 2.6 triệu đô la. Đây là tín hiệu tốt cho siêu anh hùng trẻ con này trước khi ra mắt toàn thế giới vào tuần tới.

Trước đó bộ phim đã được dự đoán sẽ kiếm được ít tiền hơn Aquaman tại phòng vé của Mỹ, với tổng số tiền ước tính trong ba ngày cuối tuần là 45 triệu đô la. Bởi vì xét cho cùng Shazam không phải là một anh hùng nổi "đình đám" như Superman, Aquaman hay nhóm Justice League được.

Shazam! vượt mặt Aquaman trong buổi công chiếu sớm, hứa hẹn là bom tấn bùng nổ trong tháng 4 - Ảnh 4.

Tuy nhiên có vẻ sự thật đã chứng minh suy nghĩ này hoàn toàn sai, không cần một nhân vật nổi tiếng, sở hữu sức mạnh phi phàm mà có thể khiến khán giả chú ý. Điều quan trọng và mấu chốt là đi đúng hướng mọi người cần, khiến các fan phải quan tâm thì sẽ hút được khách mà thôi.

Sau thất bại của Justice League hãng DC đã đánh mất mình trong mắt rất nhiều người hâm mộ. Nhưng với những gì mà Aquaman và Shazam sắp mang đến thì dường như hãng đang có sự thay đổi vô cùng đứng đắn. Liệu sau thời gian này hãng có khả năng vực dậy mình hay không, chúng ta hãy chờ cho đến khi Shazam chính thức được ra mắt thì sẽ biết cả thôi.

Bộ phim Shazam! sẽ chính thức công chiếu trên toàn cầu từ ngày 5/4/2019.