Sharon Carter đáng nhẽ đã chung sống với Steve Rogers trong kịch bản ban đầu của Avengers: Endgame

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/05/2019 03:00 PM

Trước khi để Steve Rogers ở lại quá khứ chung sống với Peggy Carter thì các nhà biên kịch đã chọn Sharon Carter cho vị trí này.

Siêu phẩm Avengers: Endgame với thời lượng chiếu 3 giờ đồng hồ đã gói gọn nhưng gì mà hơn mười năm qua những bộ phim thuộc MCU đã làm được.

Sharon Carter đáng nhẽ đã chung sống với Steve Rogers trong kịch bản ban đầu của Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều hạt sạn khiến người hâm mộ cảm thấy thắc mắc. Chẳng hạn, Sharon Carter đã đi đâu? Lần trước chúng ta thấy đặc vụ 13, cô ấy đã có một nụ hôn với Steve Rogers khiến người xem không khỏi nghĩ vẩn vơ cho 1 mối tình lãng mạn trong tương lai. Nhưng trong Endgame, Steve đã quyết định đi về quá khứ và ở lại đó sống cùng với Peggy Carter (dì của Sharon).

Bạn biết không, Sharon thực sự đã xuất hiện trong các bản thảo kịch bản đầu tiên của bộ phim, nhưng vai trò của cô dường như không tồn tại được lâu trước khi nó bị cắt bỏ do không phù hợp với cốt truyện. Trong một cuộc phỏng vấn sâu với Yahoo, 2 nhà biên kịch Stephen McFeely và Christopher Markus được hỏi về những mối quan hệ lãng mạn khác nhau đã không kết thúc ở Endgame và sau đó tiết lộ rằng bộ phim có thể giải thích mối quan hệ của Steve với Sharon tan vỡ như thế nào. Một trong 2 nhà biên kịch chia sẻ, đã có những kịch bản nháp mà ở đó Steve đang sống cùng Sharon Carter và mọi chuyện không suôn sẻ.

McFeely sau đó cười khúc khích khi nhớ ra ý tưởng này, với lý do có khả năng chủ tịch Marvel Studio Kevin Feige đã loại trừ âm mưu phụ vì lý do nhịp độ ăn khớp.

Sharon Carter đáng nhẽ đã chung sống với Steve Rogers trong kịch bản ban đầu của Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Thật không may, 2 nhà biên kịch đã không giải thích được tại sao chuyện giữa Steve và Sharon không suôn sẻ. Nhưng căn cứ vào quyết định của Cap vào cuối phim Endgame, chúng ta có thể đưa ra giả thuyết rằng Rogers biết chính xác rằng anh ấy có thể đang sống với 1 nàng Carter khác nhưng Peggy mới là tình yêu thực sự của cuộc đời anh.

Sharon Carter đáng nhẽ đã chung sống với Steve Rogers trong kịch bản ban đầu của Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Chẳng phải khoảnh khắc Steve Rogers già nua, sau nhiều năm sống trong quá khứ đã xuất hiện ở thời điểm hiện tại để trao lại chiếc khiên của mình cho Falcon Sam Wilson đã nói rằng "Tôi đã thử sống cuộc đời mà Tony bảo tôi sống". Tức là anh ấy vẫn luốn muốn được sống bên cạnh Peggy, mối tình đầu và cùng là duy nhất của anh.

Trong mọi trường hợp, dù có thể Sharon không xuất hiện trong Avengers: Endgame hay Avengers: Infinity War nhưng vẫn có tin đồn cho rằng Emily VanCamp có thể tiếp tục vai trò của mình trong loạt phim truyền hình Falcon và Winter Soldier của Disney Plus. Hy vọng rằng với màn tái xuất này, chúng ta sẽ có 1 lời giải thích trên màn ảnh cho những gì đã xảy ra với Sharon và Steve.