Sharkoon ra mắt Tai nghe Gaming SGH3 SKILLER: Hiện đại, chân thực

Bắp  - Theo Helino | 16/07/2018 11:08 PM

 
  thích

SGH3 SKILLER là mẫu tai nghe gaming vô cùng hoàn hảo của Sharkoon với mức giá ngọt chỉ khoảng dưới 2 triệu đồng.

SGH3 là tai nghe tích hợp công nghệ âm thanh nổi đa năng nhất trong dòng sản phẩm SKILLER, cộng thêm khả năng truyền tải chất lượng Hi-Fi chân thực và driver 53mm. Ngoài ra còn có card âm thanh ngoài kết hợp bộ phần cứng tự động equalizer riêng đi kèm với trong hộp sản phẩm, micro di động hoàn toàn có thể tháo rời và cáp mo-dun riêng phù hợp cho việc sử dụng kèm điện thoại di động.

Sharkoon ra mắt Tai nghe Gaming SGH3 SKILLER: Hiện đại, chân thực - Ảnh 1.

Thiết kế đơn giản với nền đen mờ hòa trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, logo cũng được sử dụng màu đen bóng loáng trên 2 miếng đệm tai và tổng thể của SGH3 mang sắc thái kim loại của titan màu tối khỏe khoắn và sang trọng. Các ear-cup cũng được gia tăng bề rộng để giảm tiếng ồn xung quanh hiệu quả, headband cũng được điều chỉnh tùy kích cỡ của đầu người sử dụng dễ dàng nhờ tính linh hoạt của hệ thống treo lò xo.

Sharkoon ra mắt Tai nghe Gaming SGH3 SKILLER: Hiện đại, chân thực - Ảnh 2.

Nếu bạn là một người khó tính với những set equalizer của riêng mình, thao tác hoàn toàn dễ dàng thiết lập với card USB ngoài kết nối bằng cáp TRRS 3,5mm, bao gồm rất nhiếu các mức thiết lập cho các hiệu ứng âm thanh khác nhau được điều khiển bằng tay mà không cần bất kỳ phần mềm nào cả. Nhưng nếu đi kèm với phần mềm thì bạn có thêm 3 chế độ vòm ảo phù hợp cho 3 chức năng: âm nhạc, chơi game, xem phim. Bộ loc pop trong micro đa hướng linh hoạt cũng giúp việc giao tiếp được suôn sẻ với bạn bè và như trên, micro có thể tháo rời và sử dụng cùng điện thoại di động như một tai nghe thông thường.

Sharkoon ra mắt Tai nghe Gaming SGH3 SKILLER: Hiện đại, chân thực - Ảnh 3.

Giắc cắm TRRS của sản phẩm cũng hoàn toàn tương thích với điện thoại thông minh, PS4, Xbox One Controller, máy tính xách tay và ultrabooks. Dây cáp với độ dài 110cm dành cho điện thoại, phần dây bổ sung 260cm thêm 2 giắc cắm stereo để dùng cho PC thông thường. Giá cả cho một chiếc Sharkoon SGH3 hiện tại đang là 59,9 bảng Anh (1,8 triệu đồng).