Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 1)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 02/09/2019 11:59 PM

Dưới đây là danh sách 10 nhân vật mạnh nhất đã xuất hiện và còn sống trong thế giới One Piece tính đến năm 2019. Cùng xem nhé!

10. Monkey D. Garp

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 1) - Ảnh 1.

Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất "như trâu bò" ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki, Rocks,.. và còn nhiều lần rượt đuổi và chiến đấu với cựu Vua hải tặc. Rõ ràng với những thành tích đáng nể như thế thì Grap có thể 1 chọi 1 với Tứ Hoàng rồi.

9. Rayleigh

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 1) - Ảnh 2.

Silvers Rayleigh còn được gọi là "Vua Bóng Đêm", ông từng là thuyền phó băng hải tặc Roger, còn được gọi là "Cánh tay phải của Vua Hải tặc". Sau khi Roger chết và băng hải tặc tan rã, ông trở thành một thợ tráng thuyền ở Quần đảo Sabaody.

Rayleigh là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, dễ dàng là một trong những nhân vật mạnh nhất được giới thiệu trong One Piece. Với sức mạnh kinh hồn, Rayleigh có thể đấu ngang tài ngang sức với các đô đốc hải quân.

Rayleigh là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả 3 loại Haki: Haki Vũ Trang,Haki Quan Sát và Haki Bá Vương . Không những thế ông còn rất hiểu biết về các loại Haki, ông còn hướng dẫn và huấn luyện cho Luffy về nó trong suốt 2 năm.

8. Kuzan

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 1) - Ảnh 3.

Kuzan (thường được biết đến với cái tên Aokiji) là Đô đốc Hải quân xuất hiện đầu tiên trong cả Manga lẫn Anime One Piece. Ông đã được Sengoku bổ nhiệm vào vị trí Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi Akainu lấy mất vị trí này, ông đã từ chức khỏi Hải Quân và hợp tác với băng hải tặc Râu Đen.

Kuzan có năng lực của trái băng giá Hie Hie no Mi, một trái thuộc hệ Logia, cho phép người dùng kiểm soát, tạo ra và biến thân mình thành băng. Năng lực Trái Ác Quỷ này mạnh đến mức trong 10 ngày chiến đấu với Akainu, nhiệt độ ở cả một vùng ở Punk Hazard đã biến thành một vùng đất hoang sơ băng giá.

7. Kizaru

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 1) - Ảnh 4.

Đô Đốc Kizaru là một trong những chiến binh mạnh nhất trong Chính Phủ và Thủy Quân Lục Chiến. Ông sở hữu những sức mạnh thể chất vô cùng to lớn, có khả năng cầm bisento khổng lồ của Râu Trắng chỉ bằng một chân.

Kizaru cực kỳ thành thạo trong các việc sử dụng cú đá cộng thêm năng lực của trái ác quỷ "Ánh Sáng" giúp ông có những cú đá có tốc độ ánh sáng, và đá những kẻ thù như Hawkins và Luffy với một sức mạnh khủng khiếp. Ông có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng, và tất cả những đòn tấn công của ông đều dựa vào nguyên tố ánh sáng ví như bắn những tia năng lượng nổ từ ngón tay hay chân với sự chính xác cực kỳ cao.

Sức mạnh của ông mang tính hủy diệt cao, có thể tạo ra một vụ nổ lớn và dễ dàng phá hủy các tòa nhà. Ông cũng có khả năng phản chiếu bản thân, chủ yếu di chuyển từ một vị trí tới vị trí khác với tốc độ ánh sáng.

6. Sakazuki

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 1) - Ảnh 5.

Akainu / Sakazuki hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Để ngồi lên vị trí này, ngài "Chó Đỏ" đã đánh bại đô đốc Aojiki bằng một trận chiến kinh thiên động địa.

Akainu luôn tin tưởng tuyệt đối vào công lý của Hải quân. Ông sẽ giết bất cứ người nào mà ông cho rằng là xấu xa hoặc phản lại công lý. Kể cả đối với cấp dưới của mình, bất cứ ai chạy khỏi trận chiến đều không được tha mạng. Với việc ông đã giết chết Ace thì hiện nay Kainu đang là kẻ thù "không đội trời chung" với Luffy.

Akainu đã ăn trái Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia nên có thể biến đổi cơ thể của mình thành dung nham. Thậm chí, Akainu có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn.