Shadowverse tổ chức giải đấu triệu USD ngay tại Đông Nam Á, game thủ Việt cũng có thể ẵm tiền

RED  - Theo Helino | 05/04/2018 09:30 AM

Cơ hội tốt cho game thủ Việt tham dự một giải đấu hoành tráng của Shadowverse với giải thưởng cực lớn.

Mới đây hãng phát hành game đến từ Nhật Bản - Cygames cùng với GameStart Asia, Eliphant đã giới thiệu giải đấu quy mô cực lớn dành cho khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương (SEAO) - phần vòng loại của giải đấu Shadowverse thế giới, điều gây ấn tượng là giải thưởng lên tới 1 triệu USD, tương đương khoảng 23 tỷ đồng. Tất nhiên là game thủ Việt cũng có thể tham dự với mục đích kiếm giải thưởng lớn, đăng ký tại địa chỉ này: https://battlefy.com/shadowverse-open.

Có khá nhiều vòng đấu diễn ra, bao gồm vòng đấu sơ loại online với giải thưởng 1000 USD, vòng đấu Wildcard cũng online cũng được 1000 USD, vòng đấu offline tuyển chọn thì tăng lên 10,000 USD và cuối cùng chung kết giải đấu tại Nhật Bản là 1 triệu USD.

Nếu như bạn chưa biết thì Shadowverse không những mang trong mình lối chơi solo giống với đàn anh nổi tiếng Hearthstone mà trò chơi này còn sở hữu những thẻ bài có tạo hình nhân vật đẹp mắt, được vẽ theo phong cách cực sexy của Nhân Bản cho các nhân vật nữ.

Tham gia vào Shadowverse, người chơi sẽ sử dụng những quân bài của mình với chiến thuật riêng và nhiệm vụ chính vẫn là tấn công cho điểm gốc, sức mạnh của kẻ thù xuống thấp nhất có thể. Đơn giản là vậy nhưng bạn cũng không nên lơ là vì đó cũng là nhiệm vụ của đối thủ đang phải tiến hành. Vừa tấn công/ phòng thủ một cách hợp lý luôn là vấn đề sẽ khiến chúng ta phải đau đầu.

Hệ thống thẻ bài trong game sẽ là điểm cộng lớn với 400 thẻ bài khác nhau, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh với phong cách Anime đáng yêu. Mặt khác, game thủ cũng có tới 7 lựa chọn cho nhân vật chính gồm Erika, Arisa, Luna, Rowen, Isabelle, Urias và Eris. Mỗi nhân vật cũng sẽ sở hữu những năng lực chiến đấu riêng. Hơn nữa, một tính năng tiến hóa thú vị cũng xuất hiện trong trò chơi cho phép bạn nâng cấp thẻ bài của mình ngay trong trận chiến.

Điểm nổi bật và hơn hẳn Hearthstone của Shadowverse chính là nền đồ họa vô cùng ấn tượng. Đặc biệt các hiệu ứng ánh sáng được lồng ghép tài tình khiến cho trận đấu trong game trở nên kịch tính. Các tính năng trong game cũng được sắp xếp khéo léo, vừa không che lấp tầm nhìn của người chơi mà vẫn dễ dàng thao tác.

Nhờ PUBG, Bluehole đã kiếm được tới 5,5 nghìn tỷ VNĐ - Quá khủng khiếp