Shadowverse - Game đấu thẻ bài Anime giống Hearthstone vượt mốc 16 triệu lượt tải

Maxspeed  - Theo Helino | 12/02/2018 05:34 PM

Điểm nổi bật và hơn hẳn Hearthstone của Shadowverse chính là nền đồ họa vô cùng ấn tượng.

Hãng Cygames vừa thông báo rằng tựa game mobile đấu thẻ bài ma thuật Shadowverse của mình đã đạt được 16 triệu lượt tải xuống kể từ khi ra mắt. Và để kỷ niệm sự kiện quan trọng này, nhà phát triển đến từ Nhật Bản đã quyết định tặng 8 gói thẻ miễn phí để mở rộng Tempest of the Gods. Để có được những gói thẻ này, người chơi cần đăng nhập vào Shadowverse trước ngày 18/02/2018.

Tham gia vào Shadowverse, người chơi sẽ sử dụng những quân bài của mình với chiến thuật riêng và nhiệm vụ chính vẫn là tấn công cho điểm gốc, sức mạnh của kẻ thù xuống thấp nhất có thể. Đơn giản là vậy nhưng bạn cũng không nên lơ là vì đó cũng là nhiệm vụ của đối thủ đang phải tiến hành. Vừa tấn công/ phòng thủ một cách hợp lý luôn là vấn đề sẽ khiến chúng ta phải đau đầu.

Hệ thống thẻ bài trong game sẽ là điểm cộng lớn với 600 thẻ bài khác nhau, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh với phong cách Anime đáng yêu. Mặt khác, game thủ cũng có tới 7 lựa chọn cho nhân vật chính gồm Erika, Arisa, Luna, Rowen, Isabelle, Urias và Eris.

Mỗi nhân vật cũng sẽ sở hữu những năng lực chiến đấu riêng. Hơn nữa, một tính năng tiến hóa thú vị cũng xuất hiện trong trò chơi cho phép bạn nâng cấp thẻ bài của mình ngay trong trận chiến.

Điểm nổi bật và hơn hẳn Hearthstone của Shadowverse chính là nền đồ họa vô cùng ấn tượng. Đặc biệt các hiệu ứng ánh sáng được lồng ghép tài tình khiến cho trận đấu trong game trở nên kịch tính. Các tính năng trong game cũng được sắp xếp khéo léo, vừa không che lấp tầm nhìn của người chơi mà vẫn dễ dàng thao tác.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.