Shadow's Kiss - Game online không dành cho người yếu tim

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2016 07:26 PM

Shadow's Kiss là tựa game online tuyệt đối không dành cho người yếu tim, game thủ sẽ gặp gỡ rất nhiều loại ma quỷ

Mới đây đội ngũ phát triển Clockwork Throne đã giới thiệu tựa game online 'rùng rợn' mới của mình mang tên Shadow's Kiss. Đây là một dự án game nhập vai rất đáng chú ý với gameplay lạ lẫm cùng nhiều chi tiết kinh dị có thể khiến cho người chơi phải bất ngờ.

Hiện tại trò chơi vẫn chưa ra mắt trang chủ và còn cần một công đoạn dài nữa để hoàn thiện, tuy nhiên, game thủ cũng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua đoạn gameplay trailer mới được công bố:

Shadows Kiss Gameplay Trailer.

Được biết, Shadow's Kiss là tựa game online tuyệt đối không dành cho người yếu tim, game thủ sẽ gặp gỡ rất nhiều loại ma quỷ nh­­ư Ma Cà Rồng, Phù Thuỷ điều khiển xác, Thợ Săn yêu quái... Toàn bộ game đều được xây dựng trên một thế giới mang đậm chất gothic cổ điển.

Hiện tại gameplay chi tiết cùng các tính năng đặc biệt của Shadow's Kiss vẫn chưa được hé lộ nhiều, song nhiều khả năng game thủ sẽ phải đi 'thịt' rất nhiều người trong thế giới ảo mới có thể tăng được sức mạnh quỷ quái của nhân vật.

Cũng vì các tính năng, nhân vật cũng như bối cảnh game tương mang nhiều tính kinh dị, ma mị nên chắc chắn Shadow's Kiss chỉ dành cho những game thủ ở lứa tuổi trưởng thành mà thôi.

Những thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới đây.

Loạt game online 'bá - lạ - dị' cực hấp dẫn cho game thủ Việt