Shadow Warrior 3 và 5 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong tháng 3

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2022 11:59 PM

 
  thích

Shadow Warrior 3 và nhiều game bom tấn khác sẽ lần lượt ra mắt trong tháng 3.

Shadow Warrior 3

Phát hành: 1/3

Shadow Warrior 3 và 5 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong tháng 3 - Ảnh 1.

Shadow Warrior 3 mang đậm hơi hướng của những người tiền nhiềm với những pha chặt chém đã tay, chất bạo lực và ngông cuồng của nhân vật chính Lo Wang.

Sau 2 phần trước, Lo Wang tiếp tục là tâm điểm của phiên bản 3. Theo những gì được tiết lộ, Lo Wang đã vô tình giải thoát cho 1 con rồng cổ đại trở lại thế giới. Với sức mạnh của mình, con rồng này đã khiến nhân loại phải điêu đứng và khổ sở. Bằng tất cả năng lực cùng như lòng can đảm, Lo Wang một lần nữa lại dấn thân vào hành trình mới, để sửa chữa sai lầm mình đã tạo ra.

Với những ai chưa biết thì Shadow Warrior là series game hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất được Devolver Digital phát hành vào năm 2013. Vốn dĩ, phiên bản năm 2013 chính là bản remake của tựa game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 1997 trên hệ máy console next-gen. Sau khi được cải tiến đồ họa và lối chơi, Shadow Warrios lập tức nhận được nhiều sự yêu thích của game thủ. Sau thành công của 2 phần trước, Shadow Warrior 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong thời gian tới đây.

Babylon's Fall 

Hệ máy: PlayStation 5, PlayStation 4, PC

Phát hành: 3/2

Shadow Warrior 3 và 5 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong tháng 3 - Ảnh 2.

Được xuất bản bởi Square Enix, Babylon’s Fall cho phép người chơi tham gia một nhóm chiến binh được liên kết với thiết bị đặc biệt gọi là Gideon Coffin trong một cuộc phiêu lưu vượt qua Tháp Babylon khổng lồ.

Lối chơi trong game tương tự như dòng Monster Hunter của Capcom, người chơi sẽ chọn nhiệm vụ bất kỳ và lập nhóm với tối đa ba người chơi khác, với mục tiêu đánh bại mọi kẻ thù trong màn chơi, thu thập chiến lợi phẩm. Chiến đấu trong game sẽ là trọng tâm chính để mài giũa kỹ năng của người chơi, nhà phát hành còn hứa rằng họ sẽ cung cấp Battle Pass dưới dạng miễn phí.

Gran Turismo 7 

Hệ máy: PlayStation 5, PlayStation 4

Phát hành: 3/4

Shadow Warrior 3 và 5 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong tháng 3 - Ảnh 3.

Đến với Gran Turismo 7, cho dù bạn là một tay đua mới hay là một tay đua chuyên nghiệp, bạn sẽ đều tìm thấy chế độ chơi cho riêng mình bao gồm GT Campaign, Arcade hay Driving School.

Với hơn 420 chiếc xe có sẵn tại Brand Central và Used Car Dealership, Gran Turismo® 7 tái tạo lại giao diện của những chiếc mô tô cổ điển và những chiếc siêu xe tiên tiến đến từng chi tiết vô song. Mỗi chiếc xe xử lý khác nhau và mang lại cảm giác độc đáo khi bạn điều hướng trên 90 tuyến đường theo dõi trong điều kiện thời tiết năng động, bao gồm cả các đường đua cổ điển từ lịch sử GT.

Stranger of Paradise Final Fantasy Origin 

Hệ máy: PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One, PC

Phát hành: 18/3

Shadow Warrior 3 và 5 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong tháng 3 - Ảnh 4.

Là sản phẩm hợp tác của 2 gã khổng lồ đến từ làng game Nhật Bản là Square Enix và Team Ninja (Koei Tecmo), Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin là tựa game hành động, nhập vai được xây dựng trong vũ trụ Final Fantasy. Game mang hơi hướng nhanh, dồn dập với những màn hành động mãn nhãn.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin sử dụng một cơ chế chiến đấu gọi là Dual Class. Tại đó mỗi nhân vật có thể học kỹ năng của 2 job riêng biệt. Nếu đã từng chơi qua một tựa game Dual Class nổi tiếng là Runes of Magis thì các bạn có thể dễ dàng hình dung về cơ chế gameplay của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin.

Trong lúc chiến đấu, nhân vật của bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 job. Mỗi job sử dụng các loại vũ khí khác nhau và có kiểu đánh riêng biệt. Các kỹ năng thường thấy của series Final Fantasy cũng xuất hiện bên cạnh những loại vũ khí mới của game. Vẻ ngoài nhân vật thay đổi dựa trên giáp trụ đang mặc.

Weird West 

Hệ máy: PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One, PC

Phát hành: 31/3

Shadow Warrior 3 và 5 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong tháng 3 - Ảnh 5.

Trong game phiêu lưu hành động Weird West, bạn sẽ được khám phá viễn cảnh đen tối về miền Tây hoang dã, nơi người thi hành luật và các tay súng chia sẻ biên giới với những sinh vật kỳ ảo. Game là câu chuyện về một nhóm anh hùng khác thường, dựa vào những lựa chọn của bạn để biến họ trở thành huyền thoại.

Mỗi cuộc hành trình trong Weird West đều độc đáo với vô số hoạt động đa dạng trong một loạt các cuộc phiêu lưu nguy hiểm, nơi mọi thứ đều có giá trị và thế giới sẽ thay đổi tùy theo những lựa chọn bạn đưa ra. Mạo hiểm chiến đấu một mình, hoặc thành lập một đội để bước vào thế giới kỳ lạ này và tạo ra huyền thoại của riêng bạn.

https://gamek.vn/shadow-warrior-3-va-5-game-bom-tan-aaa-se-ra-mat-trong-thang-3-20220302233905363.chn