Shadow Warrior 3 có mặt trên Steam, gameplay cực đỉnh nhưng tuyệt đối đừng để trẻ em chơi

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2022 11:59 PM

 
  thích

Shadow Warrior 3 đã có mặt trên Steam.

Sau 6 năm kể từ ngày Shadow Warrior 2 ra mắt, phần 3 của series trò chơi chặt chém đình đám này cũng chính thức xuất hiện. Với ngày phát hành được ấn định là 2/3/2022, Shadow Warrior 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những màn hành động đặc sắc nhất. Không quá khi nói rằng đây sẽ là một trong những bom tấn hành động, chặt chém hay nhất trong năm 2022 này.

Shadow Warrior 3 có mặt trên Steam, gameplay cực đỉnh nhưng tuyệt đối đừng để trẻ em chơi - Ảnh 1.

Shadow Warrior 3 mang đậm hơi hướng của những người tiền nhiềm với những pha chặt chém đã tay, chất bạo lực và ngông cuồng của nhân vật chính Lo Wang.

Sau 2 phần trước, Lo Wang tiếp tục là tâm điểm của phiên bản 3. Theo những gì được tiết lộ, Lo Wang đã vô tình giải thoát cho 1 con rồng cổ đại trở lại thế giới. Với sức mạnh của mình, con rồng này đã khiến nhân loại phải điêu đứng và khổ sở. Bằng tất cả năng lực cùng như lòng can đảm, Lo Wang một lần nữa lại dấn thân vào hành trình mới, để sửa chữa sai lầm mình đã tạo ra.

Với những ai chưa biết thì Shadow Warrior là series game hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất được Devolver Digital phát hành vào năm 2013. Vốn dĩ, phiên bản năm 2013 chính là bản remake của tựa game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 1997 trên hệ máy console next-gen. Sau khi được cải tiến đồ họa và lối chơi, Shadow Warrios lập tức nhận được nhiều sự yêu thích của game thủ. Sau thành công của 2 phần trước, Shadow Warrior 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong thời gian tới đây.

Shadow Warrior 3 có mặt trên Steam, gameplay cực đỉnh nhưng tuyệt đối đừng để trẻ em chơi - Ảnh 2.
Shadow Warrior 3 có mặt trên Steam, gameplay cực đỉnh nhưng tuyệt đối đừng để trẻ em chơi - Ảnh 3.
Shadow Warrior 3 có mặt trên Steam, gameplay cực đỉnh nhưng tuyệt đối đừng để trẻ em chơi - Ảnh 4.
Shadow Warrior 3 có mặt trên Steam, gameplay cực đỉnh nhưng tuyệt đối đừng để trẻ em chơi - Ảnh 5.

Một điểm lưu ý là Shadow Warrior 3 là một trò chơi 18+ với rất nhiều phân cảnh chặt, chém đẫm máu. Người chơi nên chuẩn bị sẵn tình thần để không bị ngợp trước những cảnh hành động pha chất kinh dị của Shadow Warrior 3. Và đương nhiên với một trò chơi như thế này thì nên cực kỳ hạn chế với lứa tuổi trẻ em, học sinh.

Hiện Shadow Warrior 3 đã có mặt trên Steam. Các bạn quan tâm có thể đặt mua trước tại đây.

https://gamek.vn/shadow-warrior-3-co-mat-tren-steam-gameplay-cuc-dinh-nhung-tuyet-doi-dung-de-tre-em-choi-20220204232405105.chn