Shadow of the Tomb Raider tung trailer đầu tiên: Nghẹt thở như game kinh dị

Nga0Du  - Theo Helino | 28/04/2018 10:01 AM

 
  thích

Theo dự kiến, Shadow Of The Tomb Raider sẽ ra mắt vào ngày 14/9/2018 trên cả 3 hệ máy phổ biến nhất hiện nay là PS4, Xbox One và PC.

Đúng như dự kiến từ trước, vào đêm qua 28/4/2018, trailer đầu tiên của bom tấn Shadow Of The Tomb Raider đã chính thức trình làng. Sau nhiều đồn đoán với các kịch bản khác nhau, giờ đây chúng ta có thể khẳng định hành trình mới của Lara Croft sẽ diễn ra tại Nam Mỹ (khám phá nền văn minh Maya).

Shadow Of The Tomb Raider - Official Trailer

Được biết, Shadow Of The Tomb Raider là phần mới nhất của loạt game cùng tên đến từ hãng Square Enix. Như vậy là sau gần 3 năm vắng bóng kể từ phiên bản Rise of the Tomb Raider (phát hành năm 2015), Lara Croft xinh đẹp đã chính thức quay trở lại.

“Mục tiêu của chúng tôi luôn muốn hướng tới người hâm mộ đầu tiên. Do đó, chúng tôi muốn các bạn biết rằng sẽ không còn phải chờ đợi qua lâu kể từ khi thông báo này được phát ra cho đến lúc các bạn được sờ tay vào tựa game mới. Cuộc hành trình của chúng tôi sẽ bắt đầu với một sự kiện lớn vào năm 2018. Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể chờ đợi lâu hơn để đưa các bạn vào cuộc phiêu lưu mới của Lara Croft”, Square Enix gửi thông điệp đến người hâm mộ.

Theo dự kiến, Shadow Of The Tomb Raider sẽ ra mắt vào ngày 14/9/2018 trên cả 3 hệ máy phổ biến nhất hiện nay là PS4, Xbox One và PC. Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua trước sản phẩm này để nhận được những phần quà lưu niệm hấp dẫn nhất.