Shadow Of The Tomb Raider tung bản cập nhật mới, có thể chơi co-op cùng bạn bè

Andrew Anh  - Theo Helino | 12/11/2018 12:05 PM

Tiếp tục thành công của cốt truyện chính, bản DLC cũng đã được công bố với nhiều bổ sung thú vị

Được xem là một tựa game phiêu lưu mạo hiểm hay, Shadow Of The Tomb Raider không chỉ hấp dẫn bới cốt truyện cùng lối gameplay, mà còn cả mảng đồ họa chân thực của nó. Tiếp tục thành công của cốt truyện chính, bản DLC cũng đã được công bố với nhiều bổ sung thú vị

Shadow Of The Tomb Raider tung bản cập nhật mới, có thể chơi co-op cùng bạn bè - Ảnh 1.

Trong buổi trực tieepsswj kiện XO18 của Microsoft, nhà phát triển của Shadow of The Tomb Raider (SoTTR) tiết lộ nhiều thông tin vào DLC sắp tới của tựa game với tên gọi “The Forge”. Trong DLC này, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều thử thánh và khám phá các nhiều ngôi mộ khác, thâm chí cho phép bạn cộng tác với những người chơi khác để giải mã các câu đố phức tạm. Trong trailer được ra mắt, chúng ta sẽ có một cái nhìn sơ lược về những gì sẽ có mặt trong cuộc hành trình mới của Lara Croft đến một ngôi đền phức tạp được ẩn giấu trong cánh rừng dày đặt.

Shadow of the Tomb Raider: The Forge Trailer

Trong The Forge, Lara và đồng minh của cô ấy sẽ khám phá những ngôi mộ mới ở Nam Mỹ, nơi cungxaanr chưa một mối đe dọa đến sự tồn vong của thế giới một lần nữa. Giống như các DLC của các phần Tomb Raider trước, những cập nhật mới sẽ bổ sung hầu hết các khu vực mới để khám phá cùng với những kẻ thủ đặc biệt và vũ khí mới để tìm kiếm. Tuy nhiên, điều thú vị của DLC này chính là phần chơi coop với rất nhiều các câu đối và nhiệm vụ cho cả hai nhân vật để cùng đưa ra lời giải cho các thử thách phức tạp. Cùng với chế độ cốt truyện, một chế độ mới là Score Attack cũng được giới thiệu trong DLC như là một cuộc cạnh tranh giữa những người chơi với nhau bằng cách vượt qua những địa hình và thử thách được cho trước, sao cho đạt được điểm số cao hơn đối thủ của họ.

Shadow Of The Tomb Raider tung bản cập nhật mới, có thể chơi co-op cùng bạn bè - Ảnh 3.

Là DLC đầu tiên của SoTTR, The Forge được xem như một bản mở rộng khá công phu và chi tiết. Dù có thể được co-op chung với bạn bè, những bạn vẫn sẽ có quyền được chơi đơn với độ khó tương đương. Theo kế hoạch của nhà sản xuất, season pass cho tựa game sẽ cho phép nhiều người chơi tham gia sự kiện và các nhiệm vụ cốt truyện sẽ được bổ sung dần dần vào tựa game. Dự kiện, The Forge sẽ chính thức được ra mắt vào ngày mai 13 Tháng 11, hứa hẹn sẽ tiếp tục nối dài hành trình của Lara Croft trên đường khám phá các ngôi mộ.

Ngoài ra tại sự kiện XO18, Microsoft cũng giới thiệu thêm Crackdown 3 phiên bản multiplayer, PUBG, Hellblade và Agents of Mayhem.