SGD của Optimus lên ngôi vô địch VCSB, "Giáo Sư Cường 10 Tỷ" sẵn sàng quay trở lại

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 13/11/2018 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

SGD đã lên ngôi vô địch một cách hoàn toàn xứng đáng với những sự đầu tư đúng hướng của mình.

Với việc đã sở hữu cho mình những chiếc vé tham dự VCS mùa xuân 2019 nên cả SGD và LPG đều nhập cuộc với một tâm lý vô cùng thoải mái. Mỗi đội đều có cho riêng mình một mục tiêu để phấn đấu. Với SGD đó chính là lên ngôi vô địch với thành tích không để thua bất cứ ván đấu nào, còn với LPG tất nhiên sẽ là một cuộc lật đổ với vị thế của một "kẻ cửa dưới".

Thực tế diễn ra thì chỉ có SGD là dần hiện thực hóa được mục tiêu của mình. Cả hai ván đấu đầu tiên họ đã kiểm soát toàn bộ trận đấu và liên tục buộc LPG rơi vào thế phải chống trả, những sự phản khác của LPG là hoàn toàn không đủ và họ đã nhanh chóng để thua hai ván đấu đầu tiên một cách rất chóng vánh.

SGD của Optimus lên ngôi vô địch VCSB, Giáo Sư Cường 10 Tỷ sẵn sàng quay trở lại - Ảnh 1.
SGD của Optimus lên ngôi vô địch VCSB, Giáo Sư Cường 10 Tỷ sẵn sàng quay trở lại - Ảnh 2.

Với việc giành chiến thắng tương đối dễ dàng ở hai ván đấu đầu tiên, SGD bước vào ván đấu thứ ba với tâm lý vô cùng thoải mái để kết thúc mùa giải này với thành tích toàn thắng mà không để thua bất cứ ván đấu nào. Nhưng chính lúc họ tự tin nhất thì LPG đã dội cho họ một gáo nước lạnh. Bị dồn vào thế chân tường, LPG đã có sự phản kháng rất mạnh mẽ khi buộc SGD phải nhận ván thua đầu tiên tại giải đấu năm nay để qua đó nắm giữ một chút hy vọng tại trận chung kết.

SGD của Optimus lên ngôi vô địch VCSB, Giáo Sư Cường 10 Tỷ sẵn sàng quay trở lại - Ảnh 3.

Nhận thấy đối thủ có sự tự tin nhất định khi giành chiến thắng tại ván đấu thứ ba trong loạt BO5, Optimus đã quyết định xuất quân để gia cố sức mạnh của SGD. Ở thời điểm rất nhạy cảm, chỉ một cú xảy chân thì không biết chuyện gì có thể xảy ra. Với sức mạnh được bổ sung từ Optimus, SGD đã thi đấu một trận rất hay và nhanh chóng khép lại trận chung kết với thành tích chỉ thua một ván đấu duy nhất.

SGD của Optimus lên ngôi vô địch VCSB, Giáo Sư Cường 10 Tỷ sẵn sàng quay trở lại - Ảnh 4.

SGD đã lên ngôi vô địch một cách hoàn toàn xứng đáng với những sự đầu tư đúng hướng của mình, còn với LPG, việc giành vị trí á quân cũng là một thành tích vượt ngoài sự mong đợi của họ. Chắc chắn đây là mùa giả rất thành công đối với cả hai đội tuyển.

SGD của Optimus lên ngôi vô địch VCSB, Giáo Sư Cường 10 Tỷ sẵn sàng quay trở lại - Ảnh 5.

XEM LẠI TRẬN CHUNG KẾT VCSB MÙA ĐÔNG 2018 TẠI ĐÂY.