SGD của Optimus chính thức bị loại khỏi VCSB, còn đâu giấc mơ vô địch LMHT Việt Nam và đi CKTG?

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 21/04/2018 06:16 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù có những lợi thế bởi chính các đối thủ dâng cho mình, SGD của Optimus thất bại toàn tập với 3 trận thua liên tiếp.

Vào sáng nay, SKY Gaming Daklak, đội tuyển của Optimus đã chính thức bắt đầu thi đấu VCSB 2018. Do các lùm xùm trong thời gian gần đây nên cùng tên tuổi của Optimus nên SGD là một ứng cử viên được rất nhiều người chú ý và đánh giá khá cao. Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, SGD đã thua hai trận liên tiếp trong ngày đầu ra quân VCSB 2018.


SGD đã chính thức bị loại khỏi VCSB 2018 sau trận thua trước Matrix

SGD đã chính thức bị loại khỏi VCSB 2018 sau trận thua trước Matrix

May thay, họ vẫn chưa bị loại do Zero9 vi phạm luật thi đấu nên đã bị huỷ hoàn toàn kết quả, đồng nghĩa với việc các đội tuyển đã thi đấu với Zero9 đều được tính là thắng. SGD đã có một cơ hội nữa để thi đấu và đối thủ của họ là Matrix. Đáng tiếc thay, SGD đã đánh mất cơ hội cuối cùng này khi tiếp tục để thua trước Matrix.

Hiện giờ với việc bị loại khỏi SGD, số phận của các thành viên trong đội tuyển này đang trở nên rất mông lung. Nhiều khả năng nếu muốn có được cơ hội tiếp theo, SGD của Optimus sẽ phải mua suất của một đội tuyển đã giành quyền vượt qua vòng bảng. Nó khá giống với điều mà EVOS đã làm trong quá khứ. Nhưng cho dù vậy, với việc đánh thua liên tiếp những cái tên "vô danh", đã đến lúc SGD của Optimus ngừng mộng mơ về 1 tương lai VCSA hay đi CKTG. Họ nên đặt mục tiêu rõ ràng, chiến thắng đối thủ trước mắt của mình mà thôi.