SGB đại thắng TS để giành suất dự chung kết VCS Mùa Xuân, fan phán ngay: "Vậy thì lại 3-0 cho GAM"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2022 10:32 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

SGB đã chật vật vượt qua TS, nhưng vẫn khiến cộng đồng lo ngại cho trận chung kết gặp GAM.

Trong chiều ngày 22/04 (giờ Việt Nam), trận playoffs thuộc vòng 2 giải VCS Mùa Xuân 2022 đã diễn ra với cuộc đối đầu giữa Saigon BuffaloTeam Secret. Ở thời điểm hiện tại, 2 đội này có thể xem là "cân kèo". Còn về quyết tâm, cả 2 cũng không ai thua ai khi chỉ cần giành chiến thắng và nếu không có gì thay đổi thì sẽ là có ngay 1 suất dự MSI 2022. Lý do là vì đội đang chờ ở chung kết - GAM Esports, đã có suất dự SEA Games 31.

SGB đại thắng TS để giành suất dự chung kết VCS Mùa Xuân, fan phán ngay: Vậy thì lại 3-0 cho GAM - Ảnh 1.

Trận đấu quyết định suất dự chung kết VCS Mùa Xuân 2022 và cũng có thể là suất dự MSI 2022 nếu không có gì thay đổi

Sau 4 ván đấu căng thẳng với những pha giao tranh mãn nhãn cũng như tính toán chiến thuật từ 2 đội, game 5 lại có phần không được hấp dẫn như khán giả mong đợi. TS có cho mình những ban/pick lạ trong khi SGB lại có những vị tướng có thể xem là thuận tay. Dù rằng TS đã rất cố gắng nhưng trong 1 game mà SGB đã có đủ thiên thời, địa lợi và nhân hòa, những cố gắng của TS là không đủ.

Đã vậy, Xạ Thủ Eddie còn feed khiến các tuyển thủ "Ẩn Mật Giáo" không thể chống đỡ nổi, nhất là giai đoạn cuối trận. Sau pha "chết chay" của Eddie ở giao tranh cuối cùng, SGB giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

SGB đại thắng TS để giành suất dự chung kết VCS Mùa Xuân, fan phán ngay: Vậy thì lại 3-0 cho GAM - Ảnh 2.

SGB đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2

Nhưng chứng kiến "Bầy Trâu" vất vả vượt qua TS - một đội vốn đã có nhiều thay đổi nhân sự trong kỳ chuyển nhượng vừa qua cũng như đôi lúc vẫn đánh chập choạng, không ít fan lo ngại về hành trình của SGB tại MSI 2022 sắp tới cũng như trong trận chung kết với GAM. Bởi lẽ, tập thể GAM bây giờ có lẽ là đội mạnh nhất VCS hiện tại. Ấy là còn chưa kể, các tuyển thủ GAM có thời gian nghỉ ngơi khá dài và chắc chắn đã nghiên cứu kỹ chiến thuật của SGB.

SGB đại thắng TS để giành suất dự chung kết VCS Mùa Xuân, fan phán ngay: Vậy thì lại 3-0 cho GAM - Ảnh 3.
SGB đại thắng TS để giành suất dự chung kết VCS Mùa Xuân, fan phán ngay: Vậy thì lại 3-0 cho GAM - Ảnh 4.

Vẫn có những lời chúc mừng và động viên cho SGB

SGB đại thắng TS để giành suất dự chung kết VCS Mùa Xuân, fan phán ngay: Vậy thì lại 3-0 cho GAM - Ảnh 5.
SGB đại thắng TS để giành suất dự chung kết VCS Mùa Xuân, fan phán ngay: Vậy thì lại 3-0 cho GAM - Ảnh 6.
SGB đại thắng TS để giành suất dự chung kết VCS Mùa Xuân, fan phán ngay: Vậy thì lại 3-0 cho GAM - Ảnh 7.

Nhưng cũng không ít những quan ngại cho SGB khi phải gặp GAM

Tuy nhiên, thành tích của SGB là không thể phủ nhận và các tuyển thủ trẻ của "Bầy Trâu" đã nỗ lực rất nhiều, đặc biệt là sau 1 Mùa Đông không thực sự tốt. Hơn nữa, các đội VCS luôn có lối đánh máu lửa, gây ấn tượng trong lòng cộng đồng LMHT quốc tế. Nếu thực sự có thể quay lại đấu trường quốc tế, chắc chắn SGB vẫn sẽ có thể tạo nên những bất ngờ trước các đối thủ hùng mạnh từ các khu vực khác trên thế giới.

https://gamek.vn/sgb-dai-thang-ts-de-gianh-suat-du-chung-ket-vcs-mua-xuan-fan-phan-ngay-vay-thi-lai-3-0-cho-gam-20220423102923479.chn