SGB bị outplay hoàn toàn ở trận cuối vòng bảng, T1 tiếp tục kéo dài chuỗi bất bại kỷ lục

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2022 07:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Kết quả trận T1 - SGB không có gì bất ngờ khi cả 2 đội đều đã hoàn thành mục tiêu của mình tại vòng bảng MSI 2022.

Bước vào trận đấu cuối cùng của vòng bảng MSI 2022, T1Saigon Buffalo đều đã hoàn thành mục tiêu trước mắt của mình tại MSI 2022. Với T1, đó là họ gần như sẽ không gặp khó khăn gì để duy trì mạch bất bại đồng thời đã giành vé sớm vào vòng Hỗn Chiến. Trong khi đó, SGB tuy rằng gặp một chút vất vả nhưng cũng đã hoàn thành được mục tiêu vào top 6.

SGB bị outplay hoàn toàn ở trận cuối vòng bảng, T1 tiếp tục kéo dài chuỗi bất bại kỷ lục - Ảnh 1.

Tất cả các đội vào vòng Hỗn Chiến đều đã được xác định sau khi SGB giành chiến thắng trước DFM

Do đó, trận đấu giữa SGB - T1 chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục nhưng đối với cộng đồng VCS nói riêng và LMHT quốc tế nói chung, đây vẫn là trận đấu đáng xem. Nhiều người muốn xem "Bầy Trâu" có thể phục thù hay ít nhất gây nhiều bất ngờ như ở lượt đi được không. Ngoài ra, T1 cũng hướng đến trận đấu này với mục tiêu kéo dài kỷ lục bất bại cũng như thử nghiệm nhiều đội hình mới. Faker và các đồng đội thực sự đã làm vậy với kèo đấu Rumble Hỗ Trợ cho Keria.

SGB bị outplay hoàn toàn ở trận cuối vòng bảng, T1 tiếp tục kéo dài chuỗi bất bại kỷ lục - Ảnh 2.

T1 bước vào trận đấu với SGB và có kèo pick "lạ" khi Keria cầm Rumble đi Hỗ Trợ

Với việc thất thế nhiều ngay từ các lượt ban/pick so với T1, SGB cũng đã thể hiện nỗ lực rất tốt của mình. Dù rằng Đường Dưới đã thua thiệt rất nhiều vì sự dồn ép liên tục của combo Kalista - Rumble, nhưng Hasmed ở top lane và Froggy ở Đường Giữa cũng vẫn thể hiện tốt trước Zeus và Faker. Chỉ có điều, bấy nhiêu thôi là chưa đủ. Sự cơ động của Keria quá khó chịu. Rumble của vị tướng này lại có những pha Mưa Tên Lửa không cho Shogun được chơi game. Một đội hình quá thiếu sự cơ động của SGB không thể chống trả T1. Faker và các đồng đội kết thúc vòng bảng với một chiến thắng khá hủy diệt.

Highlights SGB vs T1 [Vòng Bảng - Ngày 6] [MSI 2022][15.05.2022]

Với thành tích này, Faker và các đồng đội đã hoàn thành tất cả mục tiêu của mình tại vòng bảng MSI 2022 đồng thời cũng đã test đội hình đầy đủ. Hướng đến vòng Hỗn Chiến, chắc chắn T1 sẽ phải cẩn thận hơn bởi những đối thủ tại đây đều rất mạnh.

Còn SGB, trận thua này đã mang đến cho họ nhiều bài học cũng như là để HLV Ren chuẩn bị thêm nhiều bài cho các "Trâu trẻ" trước thềm vòng Hỗn Chiến. Tuy nhiên, nếu thi đấu tập trung và nỗ lực hết sức, SGB hoàn toàn đủ khả năng gây bất ngờ ở vòng Hỗn Chiến sắp tới.

SGB bị outplay hoàn toàn ở trận cuối vòng bảng, T1 tiếp tục kéo dài chuỗi bất bại kỷ lục - Ảnh 4.

Tất cả các đội vào vòng Hỗn Chiến đều đã được xác định

https://gamek.vn/sgb-bi-outplay-hoan-toan-o-tran-cuoi-vong-bang-t1-tiep-tuc-keo-dai-chuoi-bat-bai-ky-luc-20220515180434574.chn