Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh "full bản đồ": Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua!

K/DA  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/02/2020 09:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Hay là do con số 60 nó... chẵn?

Nếu như có những con game cả đời chẳng thấy nổi 1 drama thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại là kho drama vô tận, đặc biệt lần này ở server 60 - Phi Kiếm, bao drama "hít bề phổi". Nói cho cùng thì nó chỉ là một cái server mới thôi, ưu đãi vẫn như vậy, cơ chế vẫn như vậy, gameplay vẫn như vậy nhưng lại tạo thành một làn sóng khuấy đảo cộng đồng như thế này:

Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 1.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 2.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 3.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 4.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 5.

Lý giải cho hiện tượng này, nhiều người cho rằng mọi chuyện bắt đầu kể từ khi có rất nhiều gái xinh - cả người chơi cũ và mới đều lũ lượt đăng bài tuyển thành viên, chờ comeback, tuyển chồng, tuyển người chơi game cùng ở server 60 – server đặc biệt mở "trúng" ngày lễ tình nhân 14/2. Bỗng dưng vào group thấy đâu đâu cũng là con số 60 khiến cho tất thảy game thủ đều lấy làm lạ, lạ rồi quan tâm, quan tâm rồi bị cuốn vào lúc nào không hay.

Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 6.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 7.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 8.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 9.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 10.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 11.

Hàng loạt mỹ nữ "không hẹn mà gặp" ở server 60

Quả thực là số lượng nữ game thủ điểm danh ở server mới 60 nhiều thật, xinh thật, không "hot" mới là lạ. Mỗi topic như thế có tới hàng trăm lượt bình luận, thậm chí nhiều nam game thủ còn "không kiềm chế được mình", nằng nặc đòi NPH cho ra mắt vật phẩm "chuyển server", giá 10.000 KNB cũng mua!

Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 12.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 13.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 14.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 15.

500 anh em cứ phải gọi là rộn ràng đầy hứng khởi

Ngoài những gương mặt mới thì server 60 cũng được hậu thuẫn bởi rất nhiều bóng hồng nổi tiếng xưa nay trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile như Huỳnh Rie, Thúy Lê, Nhi Nguyễn... Ấy thế là mỹ nữ kim cổ hội tụ, rồng bay phượng múa, server 60 chính là nơi mà bất cứ anh hùng nào cũng muốn một lần dừng chân thưởng nguyệt ngắm hoa.

Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 16.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 17.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 18.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 19.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 20.

Tuy nhiên ngắm là chuyện của ngắm, còn có... hi sinh hay không thì lại là chuyện khác. Được biết sau 4 ngày ra mắt, server 60 đã trở thành một "nữ nhi quốc" là về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, cả về số lượng lẫn chất lượng. Nào là bang hội toàn gái, đi quanh bản đồ toàn gái, BXH toàn gái thậm chí các trận chiến thanh trừng xuyên đêm cũng toàn là... các chị em tham chiến. Các nữ bang chủ không những xinh đẹp mà nay còn oai nghi bệ vệ, quyền lực chẳng thua ai, thậm chí Miss Thục Sơn – Thúy Lê cũng không cưỡng lại sức nóng này.

Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 21.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 22.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 23.

Nữ Nhi Quốc - Đế chế mới của các mỹ nhân

Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 24.

Bang chủ Nhi Nhí Nhố như cánh chim đầu đàn sẵn sàng "làm cỏ" bất cứ kẻ nào muốn bước đến gần Boss, như một bức tường thép canh giữ "con đường độc đạo" dẫn vào Độc Long Tướng

Server 60 và sự nhộn nhịp của nó cũng chính là ví dụ điển hình cho sự đông vui, lòng nhiệt huyết và tinh thần gắn kết không khi nào giảm nhiệt của cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đến nỗi mà nhiều người phải thốt lên: "Đông như ngày đầu ra game vậy!"

Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 25.

Ngoài server 60 thì môn phái thứ 7 – Thanh Khâu cũng đang là chủ đề cực hot trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiện nay. Theo những công bố từ đầu năm, phải đến quý 2/2020 thì môn phái này mới được tung ra nhưng ngay từ bây giờ, các hình ảnh quảng cáo trên fanpage chính thức của game đã được nhuộm một màu... tím rịm. Khỏi phải nói các game thủ háo hức đến mức nào, liên tục update, chia sẻ những thông tin, video mới nhất về Thanh Khâu phái, không ngại lặn lộn sang hẳn trang web nước ngoài để tìm tư liệu.

Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 26.
Server mới, chẳng có ưu đãi gì nhưng gái xinh full bản đồ: Nếu có item chuyển server, 10.000 KNB cũng phải mua! - Ảnh 27.

Có thể nói cho tới thời điểm hiện tại, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn rất biết cách khiến người ta bất ngờ về sức sống cũng như cộng đồng siêu mạnh của mình – cũng là điều quý giá nhất đối với một tựa game nhập vai. Slogan "game quốc dân" được Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tiên phong theo đuổi và cũng chỉ có mình nó là thành công, thành công vì nó tâm huyết, làm đến nơi đến chốn và luôn đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu.

"Ngự lãm" server 60 tại: http://thucson.vn/rd/gamek