Server game vắng tanh được vài người, game thủ này đòi gộp lại cho vui

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/09/2016 12:30 PM

 
  thích
Tiếu Ngạo Tây Du
17/06/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Một game thủ đang chơi Tiếu Ngạo Tây Du đã lên tiếng than thở về việc server vắng tanh, cần phải tiến hành gộp lại.

Trong các game online nền web tại Việt Nam, việc ra mắt server mới liên tục vốn là chiên bài câu kéo người chơi mới cũng như kích thích nạp tiền đua top. Tuy nhiên chính việc mở vô tội vạ khiến cho lượng game thủ trong một cụm máy chủ bị giảm sút nghiêm trọng và kéo theo đó là việc NPH buộc phải gộp chúng lại sau một thời gian hoạt động để mọi người còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhau.

Tuy nhiên mới đây một game thủ đang chơi Tiếu Ngạo Tây Du đã lên tiếng than thở về việc server vắng tanh, cần phải tiến hành gộp lại. Thậm chí đi đường chẳng gặp ai, đi PK được vài người và cả ngày chẳng có việc gì làm ngoài làm đi làm lại một số nhiệm vụ tẻ nhạt.

"Ad coi gộp thì chia cho đều. Để server chỉ có bồng chiến đấu le te vài ngoe có chán không ad... Server nào cũng chỉ treo rồi làm nhiệm vụ, ad chán không? Nhưng anh em chán lắm rồi, trả lai tinh thần của 2013 đây" - Chia sẻ khá buồn bã về việc server quá vắng vẻ sau khi gộp của một game thủ trên trang fanpage Tiếu Ngạo Tây Du.


Chơi game online một mình thì thật là buồn.

Chơi game online một mình thì thật là buồn.

Quả thực việc chơi game online mà như offline chẳng có ai để giao lưu, so tài, kết bạn mà chỉ có làm nhiệm vụ thì vô cùng chán. Những người quản lý game Tiếu Ngạo Tây Du nên xem xét tiến hành gộp server lại để thế giới ảo trở nên đông vui tập nập hơn, tạo cảm hứng chinh chiến cho game thủ tiếp tục gắn bó với trò chơi.

Game client đang tuyệt chủng tại Việt Nam, 9 tháng qua mới chỉ có... 3 game