Series Kamen Rider Zi-O 100% bản quyền đã có mặt trên ứng dụng POPS

thinga  - Theo Nhịp Sống Việt | 31/03/2020 02:13 PM

 
  thích

Các mọt phim của thể loại Tokusatsu đã có thể tha hồ “cày” miễn phí bản đẹp và được mua bản quyền đầy đủ của series siêu anh hùng Nhật Bản Kamen Rider Zi-O trên ứng dụng POPS.

Kamen Rider Zi-O là bộ phim siêu nhân Nhật với màn biến hình bắt mắt và những khả năng đặc biệt, được trang bị các vũ khí tối tân chiến đấu vì công lý đã trở thành một phần tuổi thơ của rất nhiều người và là món ăn tinh thần "cực phẩm" với các fan của thể loại Tokusatsu. Mới đây, những tập phim ly kỳ và hấp dẫn của Kamen Rider Zi-O đã trở lại với bản đẹp, đầy đủ bàn quyền và độc quyền trên ứng dụng POPS lúc 18h00 mỗi thứ 3-5-7 hàng tuần.

Series Kamen Rider Zi-O 100% bản quyền đã có mặt trên ứng dụng POPS - Ảnh 1.

Đây là một bộ phim đặc biệt kỷ niệm cho các series Kamen Rider của thời kỳ Heisei (Thời kỳ chiến tranh lạnh Nhật Bản).

Bộ phim thuộc thể loại Tokusatsu - chỉ về các tác phẩm phim ảnh (cả phim chiếu rạp lẫn các drama, phim dài tập trên truyền hình) có sử dụng loại kỹ thuật tạo hiệu ứng đặc biệt được sử dụng trong phim ảnh như cảnh khói lửa, bay nhảy… Kamen Rider Zi-O là 1 trong những sản phẩm trong Kamen Rider Series của Toei Company. Câu chuyện kể về sự đấu tranh cứu lấy quá khứ, hiện tại, và tương lai bằng cách vượt thời gian và gặp gỡ các Kamen Rider thời Heisei (Thời kỳ chiến tranh lạnh Nhật Bản). 

Nhân vật chính của Kamen Rider Zi-O là một cậu học sinh trung học 18 tuổi tên là Tokiwa Sougo, cậu có ước mơ trở thành một vị vua trong tương lai. Trong lúc đang loay hoay với ước mơ của mình, Tokiwa đã bất ngờ gặp một cô gái bí ẩn tên Tsukuyomi đến từ tương lai đang nỗ lực thay đổi hiện tại. Cô ta nói cậu sẽ trở thành Kamen Rider Zi-O - vị vua của tương lai và cũng chính là Oma Zi-O - Ma Vương sẽ thống trị thế giới, gây ra nhiều thảm họa trong thế giới tương lai. Giữ vững lập trường, cậu vẫn chọn trở thành một vị vua nhưng quyết tâm thay đổi vận mệnh. Từ đó câu chuyện bắt đầu với những diễn biến thú vị.

Series Kamen Rider Zi-O 100% bản quyền đã có mặt trên ứng dụng POPS - Ảnh 2.

Tokiwa Sougo – cậu sinh viên có ước mơ trở thành một vị vua.


Series Kamen Rider Zi-O 100% bản quyền đã có mặt trên ứng dụng POPS - Ảnh 3.

Tsukuyomi – cô gái đến từ tương lai, luôn tìm cách giúp Sougo không tìm đến quyền lực ma vưng.

Series Kamen Rider Zi-O 100% bản quyền đã có mặt trên ứng dụng POPS - Ảnh 4.

Các nhân vật phụ có xuất thân, tính cách lý thú và năng lực đặc biệt tăng thêm phần hấp dẫn cho bộ phim

Series Kamen Rider Zi-O 100% bản quyền đã có mặt trên ứng dụng POPS - Ảnh 5.

Các màn đọ siêu năng lực mãn nhãn.

Series Kamen Rider Zi-O 100% bản quyền đã có mặt trên ứng dụng POPS - Ảnh 6.

Liệu Tokiwa Sougo có số mệnh trở thành Kamen Rider Zi-O? hay Cậu sẽ trở thành Ma vương tàn độc trong tương lai? Đón xem các tập mới nhất bộ phim Kamen Rider Zi-O để theo dõi những tình tiết hấp dẫn, gay cấn giữa các nhân vật thiện - ác với mục đích thống lĩnh cả thế giới cùng những màn biến hình vô cùng bắt mắt và cốt truyện kịch tính. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem giây phút giải trí thú vị bên gia đình.

Các tập phim của Kamen Rider Zi-O sẽ ra mắt vào tối thứ Ba, Năm, Bảy hàng tuần vào lúc 18h00 trên ứng dụng giải trí POPS.  

POPS là ứng dụng giải trí miễn phí, 100% bản quyền, có chất lượng hình ảnh sắc nét đang được công chúng chú ý thời gian gần đây. Ứng dụng hiện đã có mặt trên các hệ điều hành Android, iOS, website, Smart TV (Samsung Smart TV 2017 trở lên, LG TV Web OS 4.0 trở lên, Android TV từ hệ điều hành 7).

Ứng dụng cung cấp nội dung giải trí đa dạng có bản quyền nổi bật trong nước và quốc tế với nhiều chủ đề như: Hoạt hình, làm đẹp, thiếu nhi, ẩm thực, du lịch, điện ảnh, hài kịch, âm nhạc, tin tức giải trí... đến từ các nghệ sĩ, các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu trong nước, các đơn vị truyền thông, giải trí thế giới như Turner, TLC (Discovery), NBCUniversal International Networks, TV Asahi, UUUM (Nhật Bản)…và nhiều nội dung độc quyền khác do POPS sản xuất và phát hành.

Tải ứng dụng POPS: bit.ly/UngDungPOPS_Kamen

Xem thêm tại link: bit.ly/POPSvn_Kamen