Seraphine liên tục bị cộng đồng LMHT réo tên trong cuộc bình chọn sản phẩm tệ nhất 2020

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/01/2021 10:28 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Seraphine dường như là sản phẩm thất vọng nhất mà Riot giới thiệu cho game thủ LMHT trong năm vừa rồi.

Nói không quá thì Seraphine chính là vị tướng khiến Riot Games tốn nhiều công sức nhất để giới thiệu tới game thủ LMHT. Cụ thể thì Riot đã tạo hàng loạt tài khoản mạng xã hội để nhân vật này cập nhật thông tin về bản thân như một idol đích thực. Đó còn chưa kể tới việc cô nàng được ra mắt cùng với nhóm nhạc đình đám nhất LMHT - K/DA.

Seraphine liên tục bị cộng đồng LMHT réo tên trong cuộc bình chọn sản phẩm tệ nhất 2020 - Ảnh 1.

Thế nhưng khi Seraphine thực sự ra mắt, cô nàng nhanh chóng trở thành một nỗi thất vọng vô cùng lớn. Game thủ đã hi vọng Seraphine sẽ sở hữu một sự đột phá nào đó về mặt lối chơi cũng như ngoại hình. Tuy nhiên tất cả những gì Riot đã làm là biến cô nàng trở thành Sona phiên bản hiện đại hơn. Thậm chí trang phục "Tối Thượng" của Seraphine cũng bị cộng đồng đánh giá vô cùng thấp.

Vì vậy trong bài viết thảo luận về những sản phẩm tệ nhất năm 2020 của Riot, Seraphine đã bị gọi tên tới 2 lần trong các danh hiệu chẳng lấy gì làm vẻ vang.

Seraphine liên tục bị cộng đồng LMHT réo tên trong cuộc bình chọn sản phẩm tệ nhất 2020 - Ảnh 2.

Theo ý kiến của các bạn, đâu là sản phẩm tệ nhất mà Riot từng giới thiệu trong năm 2020?

Chúc mừng năm mới. Hi vọng năm 2021 sẽ tốt hơn.

Seraphine liên tục bị cộng đồng LMHT réo tên trong cuộc bình chọn sản phẩm tệ nhất 2020 - Ảnh 3.
Seraphine liên tục bị cộng đồng LMHT réo tên trong cuộc bình chọn sản phẩm tệ nhất 2020 - Ảnh 4.

Riot thông báo họ đang phát triển trang phục Tối Thượng rồi cuối cùng nó là skin quá mức nhàm chán. Đó còn chưa kể skin đó thuộc về Seraphine, tướng vốn cực kỳ tệ.

Katarina Nữ Thần Chiến Binh có cảm giác giống trang phục Tối Thượng hơn skin của Seraphine.

Bởi vì skin của Katarina có chất lượng tốt hơn chứ sao.

Seraphine liên tục bị cộng đồng LMHT réo tên trong cuộc bình chọn sản phẩm tệ nhất 2020 - Ảnh 5.

Hoàn toàn đồng ý, tôi có thể nói rằng cả dự án Seraphine là một sự thất bại. Riot tạo ra quá nhiều sự hào hứng, PR rầm rộ nhưng cuối cùng đấy lại là tướng cực kỳ nhàm chán. Seraphine có tạo hình khá tệ, cốt truyện và trang phục đi kèm cũng như vậy luôn. Hơn nữa, các thành viên còn lại của K/DA tỏ ra lấn át cô ta hoàn toàn. Seraphine không thuộc về K/DA hay LMHT bởi vị tướng này quá tệ. Tuy nhiên, Sett lại là sản phẩm tuyệt vời nhất trong năm nay. Tôi rất thích vị tướng này.

Seraphine liên tục bị cộng đồng LMHT réo tên trong cuộc bình chọn sản phẩm tệ nhất 2020 - Ảnh 6.

Tiêu điểm tướng của Seraphine từng lập kỷ lục về số lượt dislike

Như đã nói ở trên, với việc được PR quá mức hoành tráng, Riot đã khiến game thủ hi vọng rằng Seraphine sẽ sở hữu lối chơi đột phá và những cơ chế đặc biệt. Tuy nhiên những gì mà họ nhận được lại là một vị tướng cực kỳ bình thường với những khả năng không quá khác biệt so với các nhân vật khác.

Seraphine liên tục bị cộng đồng LMHT réo tên trong cuộc bình chọn sản phẩm tệ nhất 2020 - Ảnh 7.

Hơn nữa, cơ chế làm nhiệm vụ và mở khóa thành tựu mà trang phục Tối Thượng của Seraphine sở hữu cũng tỏ ra khá nhàm chán. Nếu như Riot yêu cầu game thủ phải làm nhiệm vụ đặc biệt nào đó với Seraphine thì đã khác. Đằng này nhiệm vụ của bạn chỉ là kiếm vàng, điểm hạ gục hay phá hủy trụ, những điều game thủ LMHT đã quá quen thuộc nên nó không mang đến sự thỏa mãn lớn nhất.

Có lẽ Seraphine là điển hình cho câu nói "hi vọng càng cao thì thất vọng càng nhiều". Việc được giới thiệu quá mức hoành tráng đã phản tác dụng và khiến cho Seraphine trở thành một nỗi thất vọng vô cùng lớn trong năm 2020 vừa qua của Riot.

Seraphine liên tục bị cộng đồng LMHT réo tên trong cuộc bình chọn sản phẩm tệ nhất 2020 - Ảnh 8.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!