Seraphine còn chưa ra mắt đã được ưu ái có riêng trang phục Tối Thượng, 'con cưng' thế hệ mới của Riot là đây chứ đâu

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/10/2020 10:27 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Lux ra rìa rồi...

Mới đây, Riot Games đã chính thức tung ra Teaser giới thiệu về loạt trang phục K/DA phiên bản 2020, với tên gọi K/DA ALL OUT. Trong đoạn Teaser, chúng ta có thể thấy được sự "lột xác" của 4 thành viên cũ là Kai'Sa, Ahri, Evelynn và Akali trong những bộ outfit mới sang chảnh và quyến rũ hơn.

K/DA ALL OUT: Comeback | Official Event Teaser - Riot Games

Seraphine còn chưa ra mắt đã được ưu ái có riêng trang phục Tối Thượng, con cưng thế hệ mới của Riot là đây chứ đâu - Ảnh 2.

K/DA ALL OUT Ahri

Seraphine còn chưa ra mắt đã được ưu ái có riêng trang phục Tối Thượng, con cưng thế hệ mới của Riot là đây chứ đâu - Ảnh 3.

K/DA ALL OUT Akali

Seraphine còn chưa ra mắt đã được ưu ái có riêng trang phục Tối Thượng, con cưng thế hệ mới của Riot là đây chứ đâu - Ảnh 4.

K/DA ALL OUT Evelynn

Seraphine còn chưa ra mắt đã được ưu ái có riêng trang phục Tối Thượng, con cưng thế hệ mới của Riot là đây chứ đâu - Ảnh 5.

K/DA ALL OUT Kai'Sa

Bên cạnh 4 trang phục trên, nhóm K/DA còn chính thức chào đón thêm một thành viên mới, đó chính là Seraphine. Tuy nhiên, khác với các đàn chị, cô nàng này thậm chí còn được Riot tung ra tới 3 tấm splash art khác nhau.

Một trong những giả thuyết được đưa ra là việc vị tướng này sẽ có cùng lúc 3 trang phục mới, nhưng nếu như vậy thì có vẻ hơi "loãng" và chẳng có gì đặc sắc. Theo nhận định của cộng đồng quốc tế, thì 3 tấm splash art thực chất chỉ thuộc về một trang phục duy nhất - Trang phục Tối Thượng của năm 2020 dành cho Seraphine - Vị tướng thậm chí còn... chưa được ra mắt.

Seraphine còn chưa ra mắt đã được ưu ái có riêng trang phục Tối Thượng, con cưng thế hệ mới của Riot là đây chứ đâu - Ảnh 6.

K/DA ALL OUT Seraphine Indie

Seraphine còn chưa ra mắt đã được ưu ái có riêng trang phục Tối Thượng, con cưng thế hệ mới của Riot là đây chứ đâu - Ảnh 7.

K/DA ALL OUT Seraphine Rising Star

Seraphine còn chưa ra mắt đã được ưu ái có riêng trang phục Tối Thượng, con cưng thế hệ mới của Riot là đây chứ đâu - Ảnh 8.

K/DA ALL OUT Seraphine Superstar

Nhìn lại lịch sử phát triển của LMHT, Seraphine có lẽ cũng là vị tướng có màn ra mắt hoành tráng bậc nhất. Không chỉ đi kèm với một sự kiện tầm cỡ như CKTG, cô nàng này còn được tạo hẳn một loạt tài khoản MXH và trở thành một trong những ca sĩ ảo nổi tiếng bậc nhất cộng đồng game.

Bên cạnh đó, trang phục Tối Thượng mới của Seraphine được dự đoán sẽ mang đến một cơ chế sở hữu hoàn toàn mới cho cộng đồng game thủ, khi người chơi sau khi mua trang phục này sẽ phải vượt qua một chuỗi nhiệm vụ để "mở khóa" các outfit tiếp theo của trang phục này.

Seraphine còn chưa ra mắt đã được ưu ái có riêng trang phục Tối Thượng, con cưng thế hệ mới của Riot là đây chứ đâu - Ảnh 9.

Những hình ảnh ingame đầu tiên của Seraphine

Seraphine còn chưa ra mắt đã được ưu ái có riêng trang phục Tối Thượng, con cưng thế hệ mới của Riot là đây chứ đâu - Ảnh 10.
Seraphine còn chưa ra mắt đã được ưu ái có riêng trang phục Tối Thượng, con cưng thế hệ mới của Riot là đây chứ đâu - Ảnh 11.

3 dạng outfit của K/DA Seraphine