Sena tuyệt vọng, van xin 'cho mình con đường sống' sau lùm xùm fan cuồng chửi bới Thầy Giáo Ba

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/12/2020 10:25 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một cú "đưa idol đi chơi xa" đến từ một bộ phận fan Sena.

Vụ việc liên quan đến lùm xùm vỡ nợ của Sena tưởng chừng như đã tạm lắng xuống sau khi nam streamer này chính thức rời SBTC và tiếp tục công việc stream, tuy nhiên vào buổi lên sóng mới đây, Sena quả thực đã gặp "tai bay vạ gió" theo đúng nghĩa đen.

Số là sau khi Zeros để lộ đoạn tin nhắn giữa team SBTC trên kênh stream của mình, trong đó có nội dung Thầy Giáo Ba yêu cầu các thành viên trong team không chơi cùng Sena để tránh ảnh hưởng, một bộ phận khán giả tự xưng (hoặc không xưng gì cả) fan Sena đã liên tục donate trên kênh live của Sena, cũng như spam kênh chat để chửi bới Thầy Giáo Ba là "bạc tình bạc nghĩa", dẫn đến việc "ông thầy" này phải bức xúc lên tiếng phản pháo.

Sena tuyệt vọng, van xin cho mình con đường sống sau lùm xùm fan cuồng chửi bới Thầy Giáo Ba - Ảnh 1.
Sena tuyệt vọng, van xin cho mình con đường sống sau lùm xùm fan cuồng chửi bới Thầy Giáo Ba - Ảnh 2.

Không khó để nhận ra Thầy Giáo Ba đã tức giận đến mức nào. Dù từng năm lần bảy lượt giúp đỡ Sena nhưng sau khi quyết định không "cứu Tú" nữa do cảm thấy Sena vẫn ngựa quen đường cũ, thì Thầy Ba lại bị fan của anh chàng chỉ trích là cạn tình cạn nghĩa.

Bản thân Sena thậm chí đã lên tiếng yêu cầu các fan trên kênh live không nói về vấn đề này và nhấn mạnh rằng vấn đề nằm ở bản thân mình, và lỗi hoàn toàn là do mình, nhưng cũng không thể ngăn được những nội dung chửi rủa Thầy Giáo Ba hay các thành viên khác của SBTC.

Sau buổi tối ngày hôm qua, Thầy Giáo Ba cũng lên tiếng tuyên bố sẽ không đưa ra động thái nào nhằm giúp đỡ Sena nữa, mà sẽ để những fan cuồng chửi bới anh là vô tình vô nghĩa tự dang tay cưu mang idol của họ.

Điều này đã khiến Sena phải lên tiếng một lần nữa, và nội dung vẫn nhấn mạnh về việc mọi lỗi lầm là do anh gây ra, đồng thời kêu gọi cộng đồng ngừng ngay những hành vi toxic như trên.

Sena tuyệt vọng, van xin cho mình con đường sống sau lùm xùm fan cuồng chửi bới Thầy Giáo Ba - Ảnh 3.

Thậm chí, người xem còn có phần cảm thấy dở khóc dở cười cho trường hợp của Sena, khi mà idol lại phải "cầu xin" fan để... cho mình một con đường sống...

Cũng có một vài ý kiến cho rằng những hành động chửi bới Thầy Ba thực chất không phải do fan của Sena mà xuất phát từ một bộ phận antifan SBTC tạo ra nhằm "gây war". Tuy nhiên, đây cũng không phải là lần đầu, một số ít thành phần fan hâm mộ Sena thể hiện thái độ có phần thái quá để bảo vệ idol của mình.

Sena tuyệt vọng, van xin cho mình con đường sống sau lùm xùm fan cuồng chửi bới Thầy Giáo Ba - Ảnh 4.

Sena stream trở lại sau một phen sóng gió, và ngay lập tức một cơn bão bùng mới lại ập tới khiến anh chàng không kịp trở tay

Video tóm tắt bài viết:

Sena tuyệt vọng, van xin 'cho mình con đường sống' sau lùm xùm fan cuồng chửi bới Thầy Giáo Ba

Theo dõi Tik Tok GameK tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn