Sena - Chubby lại vui vầy bên nhau như chưa từng chia ly, cộng đồng hoang mang: Tình yêu bất diệt hay chiêu trò câu fame?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/02/2021 11:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cặp đôi Sena - Chubby liệu sẽ mang lại bất ngờ gì cho khán giả nữa đây?

Đã được một thời gian khá dài kể từ khi Chubby quyết định chia tay bạn trai sau cú phốt "tố Sena trộm tiền", thời gian gần đây, cặp đôi này lại khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi xuất hiện trở lại cùng nhau trên sóng stream, cũng như trong một vài clip viral.

Không chỉ đơn giản là chung một khung hình, mà Sena và Chubby còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ không khác gì một cặp đôi yêu nhau, và điều này khiến cho dân tình không khỏi thắc mắc rằng điều gì đã xảy ra trong mối quan hệ của cả hai.

Sena - Chubby lại vui vầy bên nhau như chưa từng chia ly, cộng đồng hoang mang: Tình yêu bất diệt hay chiêu trò câu fame? - Ảnh 1.

Như đã biết, sau vụ việc Sena bị Chubby tố lừa dối, trộm tiền, cả hai đều đưa ra thông báo đã chia tay nửa kia. Chubby tiết lộ rằng mình đã không còn niềm tin với Sena nữa, trong khi "Ning Hải Phòng" cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì sai lầm của mình đã dẫn đến sự đổ vỡ trong mối quan hệ này.

Ấy thế nhưng cho đến hiện tại, mọi biểu hiện của Chubby lẫn Sena đều cho thấy rằng hai người dường như đã quay lại với nhau. Và điều khiến người hâm mộ thắc mắc là phải chăng Chubby đã một lần nữa tha thứ cho Sena?

Rất có khả năng, với việc anh chàng này đã chăm chỉ stream kiếm tiền và cũng không "phát sinh" thêm khoản nợ nần nào nữa, thì bạn gái cũ cũng đã mềm lòng và tiếp tục cho anh một cơ hội. Dẫu sao thì với một loạt biến cố vừa qua, việc Sena rút ra bài học đắt giá cho bản thân và quyết tâm làm lại cuộc đời cũng là trường hợp có nhiều khả năng xảy ra.

Sena - Chubby lại vui vầy bên nhau như chưa từng chia ly, cộng đồng hoang mang: Tình yêu bất diệt hay chiêu trò câu fame? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến thì lại cho rằng những hình ảnh của Chubby và Sena hiện tại đã chứng minh rằng cặp đôi này đang dùng chiêu trò "tạo content" đã thu hút dư luận, và "ăn cắp tiền" chỉ là một màn kịch.

Khi vụ việc Chubby đăng tin tố cáo Sena vừa diễn ra, Thầy Giáo Ba cũng từng bày tỏ sự hoài nghi, khi chia sẻ rằng: "Vừa hôm trước đăng bài mà chiều nay anh vẫn thấy Chubby chơi game cùng Sena", và "cảm thấy mình như trâu bò bị dắt mũi" vì đã bênh vực Chubby trong vụ việc trước đó.

Theo quan điểm của những người ủng hộ luồng ý kiến này, thì không có lý nào mà Chubby lại có thể nhanh chóng tha thứ cho Sena và xem như chưa có gì xảy ra, khi mà bạn trai cũ thậm chí còn lấy cả số tiền dành dụm để chữa bệnh cho mẹ của cô. Hoặc ngay cả khi Chubby thực sự tha thứ đi chăng nữa, thì những ý kiến này cũng cho rằng cô đang bị tình yêu làm cho "mờ mắt".

Sena - Chubby lại vui vầy bên nhau như chưa từng chia ly, cộng đồng hoang mang: Tình yêu bất diệt hay chiêu trò câu fame? - Ảnh 3.
Sena - Chubby lại vui vầy bên nhau như chưa từng chia ly, cộng đồng hoang mang: Tình yêu bất diệt hay chiêu trò câu fame? - Ảnh 4.

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện khi chứng kiến Chubby một lần nữa xuất hiện bên cạnh Sena

Dẫu chưa rõ thực hư ra sao, nhưng có lẽ nhiều game thủ sẽ kỳ vọng vào kịch bản đầu tiên, bởi sau một năm với quá nhiều biến cố, bê bối diễn ra trong cộng đồng LMHT Việt, việc khép lại năm cũ và chào đón năm mới bằng một câu chuyện tình yêu diệu kỳ cũng khiến cho người ta phấn chấn hơn nhiều (dù phải chịu khó ăn cơm cún nhiều một chút), thay vì cứ phải nếm drama ngày này qua tháng khác.