SEGA có ý định “vẽ lại” thương hiệu Sonic với một phần game hoàn toàn mới

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 27/05/2024 04:30 PM

Series game Sonic sẽ được debut với phong cách vô cùng khác biệt.

Mới đây, SEGA đã thông báo sẽ tiếp tục phát triển thêm một phần game mới từ thương hiệu Sonic, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2024. Theo đó, tựa game này có tên là Sonic Rumble - một sản phẩm được hợp tác với Rovio (“cha đẻ” của Angry Birds) sẽ có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android.

SEGA có ý định “vẽ lại” thương hiệu Sonic với một phần game hoàn toàn mới- Ảnh 1.

Với Sonic Rumble, đây là phần game mới nhất, được xây dựng với phong cách party game khá quen thuộc. Đây chính là mô-típ chung của các bom tấn đình đám như Fall Guys, Play Together… Trong trò chơi này, các game thủ sẽ được du hành vào một thế giới giả lập đa chiều do tiến sĩ Eggman tạo ra. Để có thể vượt qua những chặng đua kịch tính và nhiều thử thách khó nhằn, game thủ sẽ phải cạnh tranh với 31 đối thủ khác để sinh tồn và trụ vững đến cuối cùng.

photo-1716795427473

Có năm chế độ chơi trong Sonic Rumble và chúng được chia thành ba vòng. Vòng đầu tiên bao gồm tất cả 32 game thủ và sẽ loại tới một nửa số thí sinh tham gia. Vòng thứ hai sẽ được chọn ngẫu nhiên trong số ba lựa chọn: Survival, Hunt hoặc Team. Vòng thứ ba gồm 8 người chơi cuối cùng sẽ chiến đấu theo dạng Võ đài, cạnh tranh điểm số và trở thành người áp đảo duy nhất.

photo-1716795458193

Dù đã được ấp ủ từ lâu, thế nhưng tới gần đây thì SEGA mới hé lộ thêm nhiều thông tin chi tiết về phần game thủ vị này. Hiện tại, SEGA sẽ mở phiên bản thử nghiệm đầu tiên vào mùa Đông năm nay và giới hạn ở thị trường Hoa Kỳ. Công ty này khẳng định, đây là nước đi cần thiết đầu tiên để đội ngũ phát triển cân bằng và tối ưu hóa trò chơi. Khả năng cao khi sang năm 2025, Sonic Rumble sẽ được mở rộng phát hành ra toàn cầu và trở thành một tân binh tiềm năng mới ở làng game quốc tế.

photo-1716795508399

Với những ai chưa biết thì Sonic (Sonic the Hedgehog) là thương hiệu hàng đầu của SEGA, đồng thời là một trong những series trò chơi điện tử bán chạy nhất trong lịch sử. Chú nhím xanh Sonic còn được coi là một trong những nhân vật hiếm hoi đại diện cho nền văn hóa của thập niên 90, nhận được sự yêu mến và là một phần tuổi tuổi thơ không thể thiếu của mọi game thủ trên toàn cầu.

https://gamek.vn/sega-co-y-dinh-ve-lai-thuong-hieu-sonic-voi-mot-phan-game-hoan-toan-moi-178240527144113151.chn