SEGA chuẩn bị ra mắt phần game mới của Yakuza, với nhân vật hoàn toàn mới thay thế Kazuma Kiryu

TVG  - Theo Helino | 26/07/2019 02:30 PM

 
  thích

Phần game được SEGA tiết lộ dường như sẽ giới thiệu một nhân vật chính hoàn toàn mới khi câu chuyện của Kazuma Kiryu - nhân vật chính series Yakuza kết thúc trong Yakuza 6.

Mới đây, nhà phát triển vô cùng nổi tiếng SEGA đã bất ngờ tiết lộ một phần game mới của series Yakuza và sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 tới đây. Phần game được SEGA tiết lộ dường như sẽ giới thiệu một nhân vật chính hoàn toàn mới khi câu chuyện của Kazuma Kiryu - nhân vật chính series Yakuza kết thúc trong Yakuza 6.

SEGA chuẩn bị ra mắt phần game mới của Yakuza, với nhân vật hoàn toàn mới thay thế Kazuma Kiryu - Ảnh 1.

Cụ thể, trong một bài viết được đăng tải lên mạng xã hội Twitter gần đây, nhà phát triển SEGA hứa hẹn sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 8 tới đây. Không có nhiều thông tin liên quan đến việc ai sẽ đóng nhân vật chính trong phần game Yakuza mới để thay thế Kazuma Kiryu, tuy nhiên bài đăng của SEGA đi kèm với một hình ảnh của Ichiban Kasuga - nhân vật chính trong Yakuza Online, cho thấy nhân vật này sẽ tham gia vào phần game Yakuza mới bằng cách nào đó.

SEGA chuẩn bị ra mắt phần game mới của Yakuza, với nhân vật hoàn toàn mới thay thế Kazuma Kiryu - Ảnh 2.

Tuy nhiên cộng đồng game thủ và đặc biệt là fan hâm mộ đừng quá hy vọng nhiều khi đây chỉ là các suy đoán mà thôi. Không rõ liệu tiết lộ ở cuộc họp báo tại Nhật Bản sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tới có phải là phần game Yakuza chính tiếp theo hay là một phụ bản hoặc thậm chí là nội dung bổ sung cho Yakuza Online hay không? Chỉ có thời gian mới trả lời. Mặc dù vậy, có một điều khá chắc chắn là thứ mà SEGA tiết lộ sẽ ra mắt PS4 trước khi đến với PC, vì vậy hãy chuẩn bị cho một sự chờ đợi mệt mỏi.

Được biết, "Yakuza" là thương hiệu game thế giới mở độc quyền cho các hệ thống console của Sony mà fan vẫn mong mỏi có một phiên bản Xbox hay PC nhất. Được coi là "GTA Nhật Bản", người chơi sẽ được khám phá thế giới tội phạm và văn hóa đúng chất xứ sở hoa Anh Đào thông qua từng phiên bản game, đồng thời trải nghiệm đủ dạng mini-game thú vị hay gặp gỡ cả những ngôi sao người lớn.

SEGA chuẩn bị ra mắt phần game mới của Yakuza, với nhân vật hoàn toàn mới thay thế Kazuma Kiryu - Ảnh 3.

Yakuza có thể xem là series game ăn khách nhất của SEGA ở thời điểm hiện tại. Mỗi tựa game Yakuza khi được phát hành đều nhận được đánh giá rất cao từ phía cộng đồng game thủ. Ngày xưa các tựa game Yakuza thường chỉ được phát hành độc quyền dành cho các máy PlayStation mà thôi, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, với chính sách mới của SEGA thì hàng loạt các tựa game Yakuza đã được đưa lên nền tảng PC.