Secretlab TITAN Evo 2022: Ghế gaming "chinh phục" cả Faker và T1

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2022 06:01 PM

Sản phẩm ghế xoay gaming TITAN Evo phiên bản 2022 của Secretlab mang lại trải nghiệm vô cùng thoải mái cho người sử dụng.

Nói đến ghế gaming hoặc ghế công thái học, hẳn cộng đồng game thủ Việt đã nghe tới Secretlab, gắn liền tên tuổi với dòng sản phẩm Omega và TITAN 2020 Series. Kế thừa triết lý thiết kế mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, TITAN Evo 2022 tiếp tục là lựa chọn vô cùng hợp lý với những ai đang tìm kiếm một chiếc ghế làm việc hoặc chơi game to, chắc chắn và sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Thậm chí, đội tuyển T1 - nhà vô địch LCK Mùa Xuân 2022 (bộ môn Liên Minh Huyền Thoại) cũng đã bị Secretlab TITAN Evo 2022 "chinh phục" bởi hiệu suất, sự êm ái, hỗ trợ cơ thể thư giãn sau những giờ tập luyện căng thẳng.

Secretlab TITAN Evo 2022: Ghế gaming chinh phục cả Faker và T1 - Ảnh 1.

Faker và đồng đội bên sản phẩm ghế xoay gaming Secretlab TITAN Evo 2022

Mục tiêu hướng đến phân khúc các game thủ chuyên nghiệp, Secretlab TITAN Evo 2022 đã có những điều chỉnh nhất định trong thiết kế, tối ưu hơn các phiên bản tiền nhiệm.

Secretlab TITAN Evo 2022: Ghế gaming chinh phục cả Faker và T1 - Ảnh 2.

Những game thủ giỏi nhất thế giới phải ngồi tập luyện có khi lên tới 16 giờ mỗi ngày, bởi vậy sự thoải mái luôn được ưu tiên hàng đầu

Chiếc ghế xoay gaming này được thiết kế nhằm mang lại năng suất tối đa và sự thoải mái tốt nhất trong suốt những giờ làm việc, giải trí, hỗ trợ toàn diện cho lưng trong mọi hoạt động liên quan.

Sản phẩm hỗ trợ thắt lưng tích hợp thông qua một nút xoay điều chỉnh độ cứng của ghế. Tùy vào chiều cao của người dùng, nút xoay này có thể điều chỉnh linh hoạt. Trong trường hợp người dùng muốn có tấm đệm riêng, họ sẽ phải mua ở dạng phụ kiện với giá khoảng hơn 1 triệu đồng.

Secretlab TITAN Evo 2022: Ghế gaming chinh phục cả Faker và T1 - Ảnh 3.

Xạ thủ của T1 - Gumayusi

Tiếp đó, việc lắp ráp sản phẩm cũng đã được Secretlab tinh chỉnh để thực hiện rất dễ dàng. Phần lưng ghế có các tấm kim loại chứa tấm lỗ bắt vít để gắn vào các bản lề ở đáy ghế. Đây là sự thay đổi lớn so với thiết kế bắt lỗ dưới lớp bọc ghế như các dòng sản phẩm thông thường hiện nay.

Phía bên phải ghế có khung bản lề bằng kim loại giúp dễ dàng căn chỉnh các lỗ và vặn bu lông hơn. Nắp nhựa đi qua các khớp đều có từ tính để gia cố, tăng độ chắc chắn mà không cần quá nhiều ốc vít, tổng thể ghế trở nên gọn gàng hơn.

Secretlab TITAN Evo 2022: Ghế gaming chinh phục cả Faker và T1 - Ảnh 4.

Secretlab đã kết hợp các nâng cấp thiết kế cả về vật liệu lẫn công thái học cho dòng sản phẩm mới này. TITAN Evo 2022 sử dụng thiết kế "ghế đá cuội" mới với độ nghiêng mượt hơn so với trước đó, giúp giảm ê mỏi cột sống.


Về mặt vật liệu bọc ghế. Nếu như các ở các thế hệ sản phẩm trước đó, Secretlab bị phàn nàn vì lớp bọc giả da dễ bị mòn rách, thì nhược điểm này đã được khắc phục đáng kể trong phiên bản TITAN Evo 2022.

Secretlab TITAN Evo 2022: Ghế gaming chinh phục cả Faker và T1 - Ảnh 6.

Secretlab TITAN Evo 2022: Ghế gaming chinh phục cả Faker và T1 - Ảnh 7.

Cụ thể, TITAN Evo 2022 sử dụng chất liệu giả da NEO Hybrid mà Secretlab cho biết bền hơn 12 lần so với da PU thông thường. Lớp bọc do đó mịn, chắc chắn và bền. Secretlab cung cấp thêm cho người dùng một lựa chọn khác là vải bọc SoftWeave Plus có giá cao hơn khoảng 450 nghìn so với NEO Hybrid ở cùng kích thước. Được biết, loại chất liệu này bền hơn 3,5 lần so với phiên bản SoftWeave trước đây, nhưng mềm và thoáng khí hơn. Phần đệm của ghế làm từ chất liệu không quá cứng và ở dạng bọt đặc, lấp kín thân ghế, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Secretlab TITAN Evo 2022: Ghế gaming chinh phục cả Faker và T1 - Ảnh 8.

Secretlab TITAN Evo 2022: Ghế gaming chinh phục cả Faker và T1 - Ảnh 9.

Nhìn chung, TITAN Evo 2022 là chiếc ghế thoải mái, giống như những người tiền nhiệm của nó. Đây là sản phẩm chất lượng, các chi tiết lắp ráp đều được gia công kỹ lưỡng. Đặc biệt là độ bền của ghế đã được gia tăng đáng kể thông qua những thay đổi trong chất liệu chính. Có lẽ vì thế chiếc ghế xoay gaming này có thể chinh phục được cả đội tuyển Esports hàng đầu như T1.

Nếu quan tâm tới TITAN Evo 2022, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại trang chủ Secretlab.

https://gamek.vn/secretlab-titan-evo-2022-ghe-gaming-chinh-phuc-ca-faker-va-t1-20220707142834089.chn