Seagate ra mắt dòng ổ cứng di động Game Drive, tăng dung lượng lưu trữ cho máy PlayStation 4 và PlayStation 5

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2022 09:19 AM

Ổ cứng di động HDD Game Drive mới bao gồm phiên bản giới hạn Horizon Forbidden West đẹp và ấn tượng.

Thế giới gaming ngày càng phát triển, các nhà sáng tạo không ngừng ra mắt những tựa game độc quyền cho PlayStation®4 (PS4™) và PlayStation®5 (PS5™). Song song đó, nhu cầu sử dụng các thiết bị có dung lượng cao để lưu trữ và xây dựng một thư viện trò chơi của riêng mình của các game thủ cũng không ngừng tăng. 

Nắm được nhu cầu đó, Seagate đã ra mắt ổ cứng di động HDD Seagate Game Drive với dung lượng lưu trữ lên đến 4TB và được cấp phép chính thức cho máy chơi game PS4 và PS5. Ổ cứng gắn ngoài mới là nâng cấp của dòng sản phẩm dành cho PlayStation của Seagate, cung cấp thư viện trò chơi tối ưu cho PS5 và PS4; đồng thời, game thủ có thể chơi game trên PlayStation trực tiếp từ ổ cứng.

Seagate ra mắt dòng ổ cứng di động Game Drive, tăng dung lượng lưu trữ cho máy PlayStation 4 và PlayStation 5 - Ảnh 1.

Với thiết kế độc đáo và firmware tối ưu hóa khi hoạt động cùng với PS4 và PS5, các ổ cứng di động này có trọng lượng nhẹ và khả năng cắm là chạy (Plug and Play) trong vòng chưa đầy 2 phút mà không cần công cụ. Người dùng có thể tự kết nối và cấp nguồn bằng cổng kết nối USB 3.2 Gen 1 tốc độ cao, để dễ dàng bắt đầu "cuộc chiến" dù ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, đồng hành cùng trò chơi Horizon Forbidden West™ vừa được ra mắt trên PS5 và PS4, Seagate đã hợp tác với Sony Interactive Entertainment và Guerrilla để mang đến cho người hâm mộ ổ cứng HDD Game Drive phiên bản giới hạn Horizon Forbidden West.

Lấy cảm hứng từ bối cảnh của trò chơi, bên ngoài ổ cứng là hình ảnh đầy sức mạnh và bí ẩn của Aloy - người anh hùng đối mặt với những cỗ máy nguy hiểm và khám phá về nơi vùng đất bí ẩn mang tên Forbidden West. Vỏ ổ cứng được làm từ chất liệu aluminum chống trầy cùng với nhựa cao cấp cạnh viền và mặt dưới. Ổ cứng phiên bản đặc biệt này có 2 mức dung lượng 2TB và 5TB; giao tiếp USB 3.2 Gen 1, tốc độ nhanh, chơi game mượt như game lưu trực tiếp trong bộ nhớ trong của PS.

Seagate ra mắt dòng ổ cứng di động Game Drive, tăng dung lượng lưu trữ cho máy PlayStation 4 và PlayStation 5 - Ảnh 2.

Ổ cứng di động HDD Seagate Game Drive được bảo hành một đổi một trong 3 năm giúp game thủ có thể yên tâm sử dụng và được bán lẻ với giá đề xuất là 3.590.000 đồng (2TB) và ổ cứng di động phiên bản giới hạn Horizon Forbidden West có giá đề xuất là 3.590.000 đồng (2TB) và 5.990.000 đồng (5TB) trên gian hàng chính hãng của Seagate trên Shopee và Lazada.


https://gamek.vn/seagate-ra-mat-dong-o-cung-di-dong-game-drive-tang-dung-luong-luu-tru-cho-may-playstation-4-va-playstation-5-2022061501391005.chn