Sea of Thieves và 10 game giảm giá hay nhất trên Steam (Phần 1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Điểm mặt 10 tựa game giảm giá đáng mua nhất tuần này.

Sea of Thieves

Giảm 40%, còn 186.000đ

Sea of Thieves và 10 game giảm giá hay nhất trên Steam (Phần 1) - Ảnh 1.

Sea of Thieves là một game co-op lấy đề tài cướp biển, một đề tài thú vị nhưng có khá ít game về đề tài này, và số game co-op được còn ít hơn. Cách co-op của game khiến cho bạn và những người bạn cảm thấy như là một thủy thủ đoàn thực thụ vậy, có người điều khiển bánh lái, có người kéo buồm, có người buộc dây,… Đi tìm kho báu, cùng nhau vượt qua các thử thách để lấy được kho báu, chiến đấu với kẻ địch để bảo vệ chiến lợi phẩm. Nếu thích đề tài cướp biển, đây là một game đáng để bạn thử qua.

Valheim

Giảm 20%, còn 150.000đ

Trong game, các bạn sẽ vào vai những người chiến binh Viking mạnh mẽ và cơ bắp cuồn cuộn (dù là phái nam hay phái nữ) đang cố gắng sống sót trên một hành tinh hoang dã đầy rẫy những loài quái vật nguy hiểm.

Sea of Thieves và 10 game giảm giá hay nhất trên Steam (Phần 1) - Ảnh 2.

Tương tự như các tựa game sinh tồn khác, bạn sẽ cần phải chặt cây, đốt lửa để thắp sáng và xây nhà cũng như săn thú, hái trái cây... để ăn uống và sinh sống qua ngày. Tuy nhiên, đã gọi là sinh tồn thì không đơn giản như thế. Các loài quái vật nguy hiểm luôn rình rập trong rừng để tấn công bạn theo cách lẻ tẻ hoặc kéo hội đồng theo đợt. Nếu bạn có xây tường thành xung quanh đi nữa thì hãy đảm bảo rằng tường của bạn đủ kín, bởi vì bọn quái vật này sẽ tìm cách len lỏi hoặc đôi khi "độn thổ" vào nhà để tấn công bạn đấy.

Valheim không chỉ bó hẹp người chơi trong một hòn đảo nhất định. Bạn hoàn toàn có thể đốn gỗ, xây thuyền và giăng buồm ra khơi đi khám phá những hòn đảo khác để kiếm nguyên liệu và tài nguyên mới như những người Viking thực thụ. Ngoài ra, một số hòn đảo sẽ có một vài loại trùm khác nhau. Khi đánh bại chúng thì các bạn sẽ được ban tặng cho một kỹ năng ưu việt.

Human: Fall Flat

Giảm 66%, còn 67.500đ

Sea of Thieves và 10 game giảm giá hay nhất trên Steam (Phần 1) - Ảnh 3.

Human: Fall Flat là game platform giải đố cực kỳ vui nhộn trên Steam. Người chơi sẽ phải xoay xở để tìm được lối thoát khỏi vô số các hoàn cảnh môi trường khác nhau. Game thủ có thể chạy, nhảy, trèo, nắm lấy hoặc mang bên mình bất cứ thứ gì mình muốn để di chuyển tới mọi nơi trong thế giới của Human: Fall Flat. Các game thủ sẽ phát hiện ra kể cả những nhiệm vụ xem chừng là đơn giản nhất cũng có thể rất khó ăn. Với tổng cộng 10 màn chơi, chế độ multiplayer 4 người và vô số phục trang để lựa chọn, Human: Fall Flat là một game giải đố vô cùng xứng đáng để bạn thử một lần.

Destroy All Human!

Giảm 67%, còn 113.000đ

Sea of Thieves và 10 game giảm giá hay nhất trên Steam (Phần 1) - Ảnh 4.

Mặc dù không quá nổi tiếng, nhưng Destroy All Humans! vẫn thu được một lượng lớn người hâm mộ sau nhiều năm. Trò chơi dõi theo nhiệm vụ của người ngoài hành tinh Crypto, người được giao nhiệm vụ thu thập DNA từ thân não của con người để cứu thế giới quê hương của anh ta thoát khỏi sự tuyệt chủng thông qua việc nhân bản chủng loài của anh. Trò chơi được biết đến với sự hài hước truyền miệng về xã hội, chính trị, văn hóa và thể loại khoa học viễn tưởng.

Green Hell

Giảm 30%, còn 154.000đ

Sea of Thieves và 10 game giảm giá hay nhất trên Steam (Phần 1) - Ảnh 5.

Green Hell là tựa game thuộc thể loại sinh tồn, được Creepy Jar phát hành theo dạng Early Access trên Steam. Sau khi ra mắt, game đã nhận được nhiều sự tán dương từ cộng đồng game thủ. Bối cảnh của Green Hell được đặt tại rừng rậm Amazon, nơi bạn sẽ vào vai một người chơi bị mất trí nhớ và không một tấc sắt trong tay. Trợ thủ duy nhất của bạn là một chiếc radio sẽ chỉ dẫn và giúp đỡ bạn trong suốt cuộc hành trình sinh tồn đầy khắc nghiệt này.

(Còn tiếp...)