Sea of Thieves - Game cướp biển nhí nhố sắp mở test lần đầu ngày 16/12

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/12/2016 04:57 PM

Tựa game online cướp biển thú vị Sea of Thieves mới công bô đợt thử nghiệm đầu tiên vào ngày 16/12 tới đây.

Mặc dù đã được giiới thiệu cách đây khá lâu, song mãi cho tới tận bây giờ tựa game online cướp biển thú vị Sea of Thieves mới công bô đợt thử nghiệm đầu tiên vào ngày 16/12 tới đây. Lần alpha này sẽ kéo dài trong ngắn ngày chỉ từ 16 - 18/12 mà thôi. Những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm cũng như đăng ký tài khoản tại địa chỉ: https://www.seaofthieves.com/updates/articles/become-a-sea-of-thieves-insider.

Sea of Thieves Technical Alpha Update 0.1.0.

Vào năm 2015, Rare đã chính thức giới thiệu tới cộng đồng game thủ sở hữu Xbox One Sea of Thieves, tựa game online cực kỳ vui nhộn cho phép người chơi vào vai những tên cướp biển trong hành trình chinh phục đại dương xanh. và đến giữa năm 2016 vừa rồi thì những hình ảnh đầu tiên của trò chơi mới được công bố rộng rãi trên toàn thế giớ trong hội chợ game E3 2016.

Trong Sea of Thieves, bạn sẽ được đóng vai một tên cướp biển thực thụ. Bản thân game cũng giống như một trò chơi mô phỏng, với thuyền trưởng cũng như thuyền viên, và bạn sẽ phải làm khá nhiều việc để chinh phục biển khơi, từ dong buồm, lái tàu, cho tới lặn xuống đáy biển sâu đi tìm kho báu. Những người thích PvP cũng sẽ không thất vọng với những trận chiến nơi những con tàu cướp biển được trang bị đại bác tận răng khai hỏa để giành lấy phần thắng.

Hiện tại thời điểm ra mắt chính thức của game vẫn chưa được công bố, tuy nhiên nhiều khả năng sau đợt test kín lần này thì Sea of Thieves sẽ sẵn sàng đón đông đảo game thủ vào chơi hơn từ đầu năm 2017 tới đây.

Cận cảnh Sea of Thieves - Game online cướp biển cực nhí nhố