Sẽ thế nào nếu Sanji Hắc Cước "cưa đổ" được Miêu nữ Nami?

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2017 05:30 PM

Bem Bem GO
31/03/2017 NCB: SohaGame NPH:

Nami sẽ là trụ cột trong nhà lo kiếm tiền, còn Sanji là ông chồng nội trợ?

Sanji kết Nami nổ đĩa ngay từ cái nhìn đầu tiên, điều này chắc hẳn ai cũng biết và có có không ít người hâm mộ ủng hộ cặp đôi rắc rối này đến với nhau. Tuy nhiên tác giả Oda thật biết cách… vùi dập ước mơ của con dân khi quyết định sẽ không có câu chuyện tình yêu nào được viết trong băng Mũ Rơm. Tuy nhiên, điều này không ngăn được sức sáng tạo của các fan, bằng chứng là có rất nhiều bức ảnh fan-art được đăng tải hằng ngày trên các forum, chứng minh rằng hai con người này kể ra rất có tướng... phu thê. Tuy nhiên ai là phu ai là thê thì lại là chuyện khác!

Đặc biệt mới đây, Sanji và Nami đã có màn tái xuất ngoạn mục trong tựa game PK tọa độ Bem Bem GO. Tuy nhiên đúng như cái tên "cặp đôi rắc rối", ngay khi vừa xuất hiện thì cặp đôi đã gây ra một mớ hỗ độn trong cộng đồng. Điển hình là sự việc hàng loạt game thủ đồng loạt đăng bài bức xúc vì cho rằng NPH ăn bớt... ngực của Nami


Sanji được các game thủ đánh giá là vẫn sở hữu khí chất vẫn ngầu lòi

Sanji được các game thủ đánh giá là vẫn sở hữu khí chất vẫn "ngầu lòi"


Còn Nami lại gây ra hàng loạt những bàn luận, tranh cãi xung quanh vấn đề ngực của mình

Còn Nami lại gây ra hàng loạt những bàn luận, tranh cãi xung quanh vấn đề "ngực" của mình

Thật ra ủng hộ đôi này xưa nay cũng hay bị... chửi lắm, bởi lí do muôn đời của thiên hạ là: “Sanji với ai chẳng thế, đâu riêng gì Nami”. Tuy nhiên có rất nhiều ý kiến cho rằng, Nami luôn là một người đặc biệt với Sanji. Thậm chí các độc giả "chèo thuyền" Sanji - Nami còn tỉ mẩn tạo nên những Video Fan Made vô cùng cảm động về câu chuyển tình (dù tưởng tượng nhưng rất) trái ngang này.

Sanji - Nami trong một thế giới khác

Hầu như bất cứ khi nào xuất hiện, Sanji cũng một điều Nami, hai điều Nami. Ừ thì vì hai người là đồng đội, ừ thì vì Sanji luôn bảo vệ Nami như một bản năng, sao cũng được! Một người mê gái đẹp như Sanji có lẽ là thich hợp với cô nàng thích sai khiến kẻ khác như Nami. Có thể cặp đôi này sẽ mở một quán ăn lớn nhất trên biển với những món ăn "độc" do đầu bếp Sanji nấu, còn "bà chủ" Nami thì tha hồ hốt bạc, đếm tiền mỏi tay.