Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản "độ loa quá đà" này sẽ là câu trả lời

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2021 11:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Với khả năng co giãn bá đạo thì loạt ảnh cosplay Luffy phiên bản nữ siêu sexy này hoàn toàn có lý đấy chứ?

Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, được xem là nhân vật mạnh nhất nhóm Mũ Rơm (Straw Hat). Sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu, cậu có khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được ba loại sức mạnh của Haki. Ước mơ của cậu là trở thành Vua Hải Tặc (Pirate King), người tự do nhất trên biển, bằng cách tìm ra kho báu huyền thoại của Gold D. Roger

Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 1.

Có lẽ vì sự hâm mộ đặc biệt dành cho Luffy mà rất nhiều bạn nữ cũng đã thử hóa trang thành cậu bạn này. Vâng, và thế là anh chàng người cao su Luffy đã biến thành một nữ hải tặc cực gợi cảm, dễ thương, xinh đẹp khiến anh em cũng phải mê mẩn. Thậm chí có những phiên bản cosplay "căng tròn" khiến 500 anh em liên tục chảy máu mũi vì quá sexy. 

Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 2.
Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 3.

Một số fan đã từng tỏ ra bất ngờ choáng váng trước loạt ảnh táo bạo này, tuy nhiên nghĩ 1 cách đơn giản thì Luffy có khả năng co giãn tùy ý mà, nếu 1 ngày cậu ta "nổi hứng" thử năng lực vào cái chỗ mà ai cũng biết là chỗ nào rồi ấy thì kết quả chắc cũng không khác như thế này là mấy đâu.

Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 4.
Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 5.
Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 6.
Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 7.
Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 8.

Những phiên bản cosplay Luffy cực nóng mắt

Tuy nhiên nếu như anh em nào không thích Luffy "khoe ngực", yêu thích hình tượng đáng yêu ngốc nghếch nguyên bản hơn thì bộ ảnh từ "đại sứ kiếm gấu đời thứ 3" của Gun Gun Mobile chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu. Nụ cười tươi sáng, nguồn năng lượng tích cực và đặc biệt là nét dễ thương đặc trưng của cô nàng Suni Hạ Linh đã là quá đủ để 500 anh em phải ôm tim thổn thức.

Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 9.
Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 10.

Được biết, Gun Gun Mobile là tựa game cực kỳ bắt trend, liên tục cập nhật để đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng. Sau skin Nami, Sanji thì Luffy cũng sẽ chính thức xuất hiện trong Gun Gun Mobile và bộ ảnh cosplay lần này chính là nằm trong chiến dịch quảng bá ấy, chiều lòng 500 anh em fan One Peace đang hội tụ tại thế giới game đầy màu sắc này.

Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 11.
Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 12.
Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 13.
Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 14.

Cách đây không lâu thì Gun Gun Mobile cũng đã chiêu đãi cộng đồng một bữa tiệc cosplay "đã con mắt" trong ngày hội Winter Day. Có thể nói, Gun Gun Mobile hiện đang là một tượng đài của dòng game bắn súng tọa độ khi xuất sắc thu hút hơn 2 triệu người chơi cùng hàng loạt sự kiện vô cùng hoành tráng trên nền tảng Titok và giới cosplay chuyên nghiệp. Mong rằng trong tương lai, đại sứ kiếm gấu Suni Hạ Linh sẽ còn chiêu đãi chúng ta nhiều màn cosplay ấn tượng hơn nữa, ví dụ như hóa thân vào cô nàng Nami chẳng hạn?

Sẽ thế nào nếu Luffy dùng năng lực Trái Ác Quỷ vào... ngực? Loạt ảnh cosplay phiên bản độ loa quá đà này sẽ là câu trả lời - Ảnh 15.

Cộng đồng Gun Gun Mobile cực trẻ và năng động

Hãy theo dõi fanpage chính thức của game để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hot nào đến từ game và Đại Sứ Kiếm Gấu Suni Hạ Linh bạn nhé!

Tải game TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/