SE thay máu 4/5 vị trí chính thức, fan nhớ lại lời của HLV Sergh nhưng bất ngờ hơn là bình luận của Thầy Giáo Ba

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/01/2022 10:19 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cách đây ít giờ, SE đã thông báo chia tay 4/5 vị trí chính thức khiếncả cộng đồng VCS xôn xao.

Cách đây vài giờ, đội tuyển SBTC Esports bất ngờ thông báo chia tay 4/5 vị trí chính thức gồm Hiro02, Penguin, Artifact và CBL. Đây là một động thái vô cùng bất ngờ đến từ phía BLĐ của đội tuyển "Gà Hồng". Nếu những cái tên như Hiro02, Artifact hay CBL có phần thi đấu dưới phong độ thì Penguin có một giai đoạn đầu VCS Mùa Đông 2021 khá nổi bật. Thậm chí có thể nói, bên cạnh Xạ Thủ Celebrity thì Penguin chính là điểm sáng hiếm hoi trong lối chơi của SE. Tuy nhiên, cuối cùng thì anh vẫn theo chân 3 đồng đội rời khỏi "Rạp xiếc của VCS".

SE thay máu 4/5 vị trí chính thức, fan nhớ lại lời của HLV Sergh nhưng bất ngờ hơn là bình luận của Thầy Giáo Ba - Ảnh 1.

SBTC Esports chia tay 4/5 vị trí chính thức chỉ sau 1 giải Mùa Đông 2021

Nhưng chính từ động thái này của SE, các fan của đội không khỏi nhớ lại lời hăm dọa cách đây khoảng hơn 1 tháng của HLV Sergh, thời điểm SE thất bại trước GAM Esports ở giai đoạn lượt đi VCS Mùa Đông 2021. Khi đó, cựu HLV Team Flash đã vô cùng đanh thép khẳng định với các học trò rằng, nếu họ không cải thiện lối chơi, thì ở VCS Mùa Xuân sắp tới (tức 2022), sẽ có rất nhiều cái tên phải ra đi. Nếu lời nói của HLV Sergh lúc đó được xem như một việc làm "nắn gân" các tuyển thủ, thì động thái mới nhất của SE đã chứng minh từng lời vị HLV đã 2 lần vô địch VCS này không hề chỉ là nói suông.

HLV Sergh từng khẳng định những tuyển thủ nào không cải thiện sẽ không thể ở lại đội

Nhưng ngay bên dưới bài đăng chia tay các thành viên của SE, chính Thầy Giáo Ba đã khẳng định chắc nịch khi team mới ra mắt là sẽ "dẫn đi ăn lẩu tất niên khai xuân". Bình luận này của đồng sở hữu SE khiến các fan của đội ngay lập tức ùa vào "cà khịa". Có lẽ đến giờ thì ai cũng biết, kể từ sau đoạn clip dẫn đi ăn lẩu mừng công của SE hồi VCS Mùa Đông 2021 thì đội tuyển này tụt dốc không phanh kể từ đó.

SE thay máu 4/5 vị trí chính thức, fan nhớ lại lời của HLV Sergh nhưng bất ngờ hơn là bình luận của Thầy Giáo Ba - Ảnh 3.

Thầy Giáo Ba hứa dẫn cả team mới đi ăn lẩu khai xuân 2022

SE thay máu 4/5 vị trí chính thức, fan nhớ lại lời của HLV Sergh nhưng bất ngờ hơn là bình luận của Thầy Giáo Ba - Ảnh 4.
SE thay máu 4/5 vị trí chính thức, fan nhớ lại lời của HLV Sergh nhưng bất ngờ hơn là bình luận của Thầy Giáo Ba - Ảnh 5.
SE thay máu 4/5 vị trí chính thức, fan nhớ lại lời của HLV Sergh nhưng bất ngờ hơn là bình luận của Thầy Giáo Ba - Ảnh 6.

Ngay lập tức bị fan "cà khịa"

Tuy nhiên, có lẽ đây cũng chỉ là những lời đùa vui của các fan SE và bản thân các cổ động viên chắc chắn là mong chờ muốn biết những cái tên nào sẽ gia nhập "Rạp xiếc của VCS" trong Mùa Xuân 2022 sắp tới. Nhưng qua việc sẵn sàng thải loại gần như toàn bộ đội hình chính, một lần nữa SE cho thấy họ hoàn toàn nghiêm túc trong hành trình sắp tới và sẽ không có chỗ cho việc "sống bằng tình cảm" ở đấu trường LMHT chuyên nghiệp nữa.