Sẽ ra sao nếu Pokémon là diễn viên chính trong các bộ phim nổi tiếng?

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2016 05:45 PM

Dưới đây chính là những hình ảnh cho thấy sự nhập vai tuyệt vời của các Pokémon trong bất cứ vai diễn nào cần đến chúng.

Tuyển diễn viên cho một bộ phim (như ta tưởng tượng) dường như là một công việc tương đối giản phải không? Đôi khi ta đã có sẵn lựa chọn trong đầu, và bản thân các diễn viên đi thử vai cũng biết họ phải làm những gì. Nhưng ta cũng có những trường hợp khó xử, ví như một diễn viên nổi tiếng mà khán giả muốn góp mặt trong phim nhưng bản thân họ lại không mấy hứng thú với dự án.

Vậy để mọi người đều vui, ta sẽ chỉ có một nhóm nhân vật tuyệt nhất ở thời điểm hiện tại mà bất cứ ai cũng yêu mến. Quên nhóm diễn viên của “The Avengers” hay “Star Wars” đi, bởi chúng ta đang nói tới những nhân vật Pokémon kìa. Các sinh vật kỳ diệu này là tất cả những gì thế giới đang theo đuổi kể từ khi tựa game “Pokémon GO” ra lò, nên nhóm tác giả ở DesignCrowd bèn nảy ra ý tưởng tuyệt vời khi tuyển các Pokémon vào những vai diễn chính trong những bộ phim kinh điển, trong trường hợp các đạo diễn … cần giúp đỡ một lần nữa.

Và dưới đây chính là những hình ảnh cho thấy sự nhập vai tuyệt vời của các Pokémon trong bất cứ vai diễn nào cần đến chúng:

Pikachu và Zapdos trong "E.T."

Pikachu trong "Jaws"

Snorlax trong "King Kong"

Charizard trong "Star Wars: The Force Awakens"

Squirtle và Greninja trong "Forrest Gump"

Charmeleon, Wartortle, và Cubone trong "Jurassic World"

Weedle trong "Alien"

Pikachu trong "Indiana Jones"

Pikachu trong "The Lion King"

Pikachu trong "Spider-Man"

Nữ cosplayer Nhật Bản: Thu nhập 200 triệu/tháng không phải là mơ