Sẽ ra sao nếu những chiến thần như Kratos hay Dante, Cloud... cùng choảng nhau trong một game Battle Royale?

Bắp  - Theo Helino | 15/09/2019 10:00 AM

Những tin đồn về các nhân vật trong PlayStation All-Stars Battle Royale 2 đang khiến cho dân tình đứng ngồi không yên.

Trước đó, PlayStation All-Stars Battle Royale đã được làm ra trong nỗ lực cạnh tranh của Sony với Super Smash Bros của Nintendo. Đáng tiếc rằng, mọi thứ không đi theo đúng dự kiến và không thể thành công như những gì mà SSB đã làm. Mặc dù khi nhắc đến cross-over giữa những tựa game AAA độc quyền trên PlayStation, chắc hẳn ai ai cũng sẽ phấn khích, ấy vậy mà các fan của những dòng game gốc lại không hề hoặc rất ít đả động đến PlayStation All-Stars Battle Royale. Cho đến nay, hiện đang có những tin đồn rì rầm về việc rất có khả năng Sony lại tung ra một game cross-over nữa, dễ đoán nhất sẽ là PlayStation All-Stars Battle Royale 2.

Sẽ ra sao nếu những chiến thần như Kratos hay Dante, Cloud... cùng choảng nhau trong một game Battle Royale? - Ảnh 1.
Sẽ ra sao nếu những chiến thần như Kratos hay Dante, Cloud... cùng choảng nhau trong một game Battle Royale? - Ảnh 2.

Vừa rồi, một nhân viên thuộc chi nhánh Capcom USA đã đăng tải một ít thông tin bí mật về PlayStation All-Stars Battle Royale 2 lên mạng. Ngay sau đó, các diễn đàn lớn như 4chan hay SegmenNext đều đã đăng tải lại. Theo đó, thông tin bị rò rỉ nói rằng Capcom đang phát triển trò chơi cho Sony và dự kiện sẽ ra mắt vào năm 2020. Ngoài ra, nó cũng sẽ là tựa game đầu tiên bắn tiếng pháo khởi đầu cho hệ console PS5. Sau đó, nó sẽ được chuyển sang PC vào năm 2021 nhưng chưa có kế hoạch cho thấy rằng người chơi có thể tương thích chéo giữa phiên bản PC và phiên bản console.

Sẽ ra sao nếu những chiến thần như Kratos hay Dante, Cloud... cùng choảng nhau trong một game Battle Royale? - Ảnh 3.

Một thông tin đáng chú ý nữa, đó là danh sách mà các nhân vật sẽ góp mặt trong PlayStation All-Stars Battle Royale 2, cụ thể hơn bao gồm:

Aloy (Horizon Zero Dawn)

Chun-Li (Street Fighter)

Cloud (Final Fantasy 7)

Crash Bandicoot

Dante (Devil May Cry)

Delsin Rowe (infamous)

Ellie (The Last of Us)

Helghast (Killzone)

Jak & Daxter

Jill Valentine (Resident Evil)

Kat (Gravity Rush)

Kratos (God of War)

Lara Croft (Tomb Raider)

Nathan Drake (Uncharted)

PaRappa the Rapper

Ratchet & Clank

Ryu (Street Fighter)

Sackboy (LittleBigPlanet)

Sir Daniel Fortesque (MediEvil)

Solid Snake (Metal Gear Solid)

Spider-Man

Spyro the Dragon

Hiện chúng ta vẫn không thể trông mong gì hơn khi đây mới chỉ là một tin đồn. Tuy nhiên, thật kỳ lạ khi mà tin đồn như thế lại vẫn có thể đề cập đến việc sẽ không có tương thích chéo giữa nền tảng PC và console. Điều đó lại càng tiêm nhiễm vào người hâm mộ rằng, PlayStation All-Stars Battle Royale 2 sẽ xuất hiện.

Ngoài ra, chi tiết rất thú vị trong mớ hỗn độn này bảo rằng, Capcom đang hợp tác phát triển trò chơi. Nó củng cố thêm niềm tin về trò chơi sẽ thực sự ra mắt, bởi lẽ Capcom đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với một số dòng game gốc của những công ty khác, như Marvel hay một số tựa Legend of Zelda. Nếu Sony có ý định với bất kỳ game nào tương đương như PlayStation All-Stars Battle Royale, Capcom chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Sẽ ra sao nếu những chiến thần như Kratos hay Dante, Cloud... cùng choảng nhau trong một game Battle Royale? - Ảnh 4.

Đây cũng không phải lần đầu tiên có những tin đồn về PlayStation All-Stars Battle Royale 2, nhưng để đi đến kết luận cuối cùng, người hâm mộ vẫn phải chờ vào những thông báo chính thức của Sony hay Capcom.