Sẽ như thế nào khi chơi bắn khủng bố của CS GO với phong cách DOTA 2 ?

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2020 11:00 AM

 
  thích

Tại sao không gộp hai tựa game esports đình đám CS:GO và DOTA 2 lại làm một, đây chính là ý tưởng của tựa game Polystrike.

Cả CS: GO và DOTA 2 đều là một trong những tựa game esports vĩ đại nhất mọi thời đại đến từ nhà sản xuất Valve. Người chơi DOTA 2 cũng thích chơi CS: GO và ngược lại, tuy nhiên hai tựa game này lại hoàn toàn khác nhau về thể loại, gameplay, góc nhìn,v.v....Thông thường, hầu hết mọi người không thể có thời gian để chơi cả hai tựa game cùng một lúc nên họ phải chọn cái game này hoặc game kia. Vậy tại sao không gộp hai tựa game esports đình đám lại làm một, đây chính là ý tưởng của tựa game Polystrike.

Sẽ như thế nào khi chơi bắn khủng bố của CS GO với phong cách DOTA 2 ? - Ảnh 1.

Được ra mắt từ lâu, tuy nhiên phải đến ngày ngày 10 tháng 4 vừa qua thì Polystrike mới chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Đây không hẳn là một tựa game mà là bản mod của DOTA 2 trong Arcade Mode, nơi người chơi có thể tạo ra những mini game tuyệt vời dựa trên tài nguyên đến từ DOTA 2. VD nổi tiếng nhất là DOTA 2 Auto Chess, bắt đầu xu hướng game cờ nhân phẩm vào đầu năm ngoái.

PolyStrike - Open Beta

Trong game, người chơi được chọn từ 3 bản đồ nổi tiếng của CS: GO là Dust 2, Pool, Office với tất cả các yếu tố thông thường như hai phe: chống khủng bố và khủng bố, mua vũ khí, bắn súng.....Nhưng có một chút thay đổi . Người chơi sẽ được chơi từ góc nhìn từ trên xuống thay vì góc nhìn người thứ nhất. Mặc dù tầm nhìn của người chơi sẽ không bị giới hạn nhưng việc phát hiện ra kẻ địch sẽ khá khó vì bị giới hạn bởi phạm vi màn hình.

Sẽ như thế nào khi chơi bắn khủng bố của CS GO với phong cách DOTA 2 ? - Ảnh 3.

Đồ họa của Polystrike không có vẻ thực tế như CS: GO nhưng nó là một điểm nhấn tuyệt vời với kết cấu rõ ràng và thậm chí cả bóng của người chơi và đối tượng. Cơ chế điều khiển sẽ gần như chính xác khác hoàn toàn CS: GO, người chơi sẽ vẫn nhắm bắn kẻ địch của mình nhưng theo một cách khác. Người chơi sẽ điều khiển một chùm tia màu đỏ biểu thị hướng đạn và hoàn toàn có thể nhắm đến mọi nơi mình muốn hoặc thực hiện headshot giống như CS: GO. Tuy nhiên, hãy nhớ đứng yên trong khi bắn vì giống như CS: GO, phát bắn của người chơi có thể dễ dàng bị lệch hướng nếu di chuyển.

Sẽ như thế nào khi chơi bắn khủng bố của CS GO với phong cách DOTA 2 ? - Ảnh 4.

Vì là một bản mod của tựa game DOTA 2, điều đó có nghĩa là game thủ sẽ phải cần tải DOTA 2 thì mới có thể chơi Polystrike. Bản mod này hoàn toàn miễn phí và game thủ có thể đăng ký tham gia Open Beta tại đây.

https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=2053031118