LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Sẽ không có chuyện Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt ngay trong tháng 1

Loris CarryUs  - Theo Helino | 19/01/2020 12:10 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những thông tin về việc Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào giai đoạn đầu năm đều là những tin đồn vô căn cứ.

Thời gian gần đây, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn xoay quanh việc Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Phiên bản di động của LMHT sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 này, cụ thể là vào ngày 22/1 sắp tới. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định rằng những thông tin này hoàn toàn không có cơ sở.

Sẽ không có chuyện Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt ngay trong tháng 1 - Ảnh 1.

Thứ nhất, tính đến thời điểm hiện tại, đã là ngày 19/1, tức chỉ còn 3 ngày nữa là tới cột mốc "tin đồn", nhưng Riot Games vẫn chưa có bất kỳ động thái quảng bá nào dành cho LMHT: Tốc Chiến, trong khi Legends of Runeterra tới tận tháng 3 mới ra mắt thì đã có hẳn video giới thiệu, điều này rõ ràng không hề hợp lý.

Thứ hai, chính đại diện Riot Games đã năm lần bảy lượt khẳng định rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ được ra mắt vào giai đoạn cuối năm 2020, và mới nhất, trên MXH weibo của Trung Quốc cũng đã lan truyền hình ảnh rò rỉ về thời điểm ra mắt của các tựa game mobile thuộc Riot Games trong năm nay, và LMHT: Tốc Chiến được khẳng định sẽ ra mắt vào tháng 12.

Sẽ không có chuyện Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt ngay trong tháng 1 - Ảnh 2.

Vậy tại sao lại xuất hiện cột mốc 22/1? Trên thực tế, cột mốc này là thời hạn cuối cùng để các game thủ tiến hành liên kết tài khoản LMHT (thuộc máy chủ Bắc Mỹ) để đăng ký tham gia các tựa game mới trên di động của Riot Games.

Người chơi sẽ sử dụng tài khoản Riot sẵn có để đăng ký trải nghiệm những sản phẩm game sắp ra mắt. Đối với các game thủ thuộc những khu vực không có tài khoản Riot Games (chẳng hạn như máy chủ Việt Nam và Đông Nam Á sử dụng tài khoản Garena), chúng ta sẽ phải đăng ký tài khoản Riot mới để tiến hành những thao tác trên. Nhìn vào bức ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy rõ nội dung của nó chỉ nói về việc liên kết tài khoản với thời hạn ngày 22/1, chứ không đề cập tới ngày ra mắt LMHT: Tốc Chiến.

Sẽ không có chuyện Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt ngay trong tháng 1 - Ảnh 3.

Thông tin này có lẽ sẽ khiến rất nhiều fan LMHT cảm thấy thất vọng, nhưng dù sao đi nữa thì việc nắm rõ tin tức vẫn còn hơn là đợi chờ trong hi vọng để rồi lại tiếp tục thất vọng. Trên thực tế, việc ra mắt liên tiếp hàng loạt tựa game mới là điều bất khả thi, Legend of Runeterra đã được ấn định ra mắt trong tháng 3, và nếu LMHT: Tốc Chiến lại được ra mắt từ tháng 1, thì rõ ràng tựa game LMHT trên Mobile sẽ chiếm sóng hoàn toàn và thu hút hết tệp người dùng của những sản phẩm khác.

Đối với cộng đồng game thủ, LMHT: Tốc Chiến rõ ràng là cái tên đáng mong đợi nhất trong series game mới của Riot, nhưng với cha đẻ của LMHT, mọi sản phẩm của họ đều là kết quả của sự đầu tư công sức và tâm huyết, chính vì vậy, Riot sẽ không bao giờ ra mắt game theo cách "ăn xổi", và đồng nghĩa với việc chắc chắn LMHT: Tốc Chiến sẽ không được ra mắt trước giai đoạn tháng 8/2020, nhằm tránh giẫm chân những sản phẩm khác như Legends of Runeterra (ra mắt tháng 3), hay Đấu Trường Chân Lý Mobile (dự kiến tháng 7 ra mắt). Và vì vậy, tin đồn về việc game ra mắt vào ngày 22/1 là hoàn toàn không có cơ sở.