LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Sẽ có tới 40 vị tướng mới được cập nhật vào Liên Minh: Tốc Chiến trong ngày ra mắt tại Việt Nam?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/11/2020 04:30 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Hàng loạt những cái tên đình đám như Lucian, Teemo, Katarina, Irelia, Ngộ Không... sắp có mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Với sự lịch sử phát triển lâu dài của LMHT, mỗi vị tướng của trò chơi này đều sở hữu một lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo, thậm chí có những "boy one champ" cày cả triệu thông thạo. Vì vậy khi có thông tin Liên Minh: Tốc Chiến sắp ra mắt và dàn nhân vật được công bố rộng rãi, nhiều game thủ đã mừng hụt vì tướng tủ của mình không có mặt.

Sẽ có tới 40 vị tướng mới được cập nhật vào Liên Minh: Tốc Chiến trong ngày ra mắt tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Nhân vật được Riot đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh, cốt truyện là Lucian vẫn chưa có mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến

Tuy nhiên một thông tin vô cùng đáng chú ý đang lan truyền trên các diễn đàn LMHT Trung Quốc đó là Liên Minh: Tốc Chiến sắp được cập nhật rất nhiều nhân vật mới. Cụ thể thì có tới 40 vị tướng sẽ được đưa vào Liên Minh: Tốc Chiến vào tháng 12 với những cái tên đình đám như Lucian, Teemo, Katarina, Irelia, Thresh.... Trong những hình ảnh được cho là danh sách tướng sắp được cập nhật dưới đây, 2 anh em Darius và Draven đã có mặt ở trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Sẽ có tới 40 vị tướng mới được cập nhật vào Liên Minh: Tốc Chiến trong ngày ra mắt tại Việt Nam? - Ảnh 2.
Sẽ có tới 40 vị tướng mới được cập nhật vào Liên Minh: Tốc Chiến trong ngày ra mắt tại Việt Nam? - Ảnh 3.
Sẽ có tới 40 vị tướng mới được cập nhật vào Liên Minh: Tốc Chiến trong ngày ra mắt tại Việt Nam? - Ảnh 4.
Sẽ có tới 40 vị tướng mới được cập nhật vào Liên Minh: Tốc Chiến trong ngày ra mắt tại Việt Nam? - Ảnh 5.

Thật trùng hợp là theo thông báo của Riot Games, ngày 8/12 sắp tới là thời điểm Liên Minh: Tốc Chiến chính thức ra mắt ở Việt Nam. Nếu những thông tin về đợt cập nhật kể trên là sự thật, rất có thể bể tướng của Liên Minh: Tốc Chiến khi mở cửa tại thị trường Việt Nam sẽ lên tới con số 89. Điều này sẽ giúp cho những người chơi chuyển từ bản PC bớt cảm thấy bỡ ngỡ khi không được cầm tướng tủ ở trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Một ý kiến khác thuyết phục hơn từ cộng đồng LMHT Trung Quốc đó là Riot sẽ cập nhật những vị tướng trên một cách từ từ để game thủ có thể thích nghi tốt hơn với các nhân vật mới. Liên Minh: Tốc Chiến vẫn là một game MOBA, khi có một yếu tố quan trọng như tướng mới được thêm vào, nó ít nhiều cũng thay đổi meta của trò chơi. Vì vậy việc cập nhật một cách từ từ là khá hợp lý, phải chăng danh sách trên là số lượng tướng sẽ được đưa vào Liên Minh: Tốc Chiến trong năm 2021?

Sẽ có tới 40 vị tướng mới được cập nhật vào Liên Minh: Tốc Chiến trong ngày ra mắt tại Việt Nam? - Ảnh 7.

Teemo gần như chắc chắn sẽ gia nhập Liên Minh: Tốc Chiến bởi vị tướng này đã xuất hiện trong trailer giới thiệu game

Liên Minh: Tốc Chiến đang chứng minh sức nóng của mình khi được bàn luận rất nhiều trong những diễn đàn về game cả trong nước lẫn quốc tế. Tựa game này khi ra mắt ở Việt Nam hứa hẹn sẽ là một "bom tấn" thực sự và thay đổi bộ mặt của làng Esports Mobile. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!