Sẽ có tới 17 Ultimate Legend trong FIFA Online 3?!

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2017 12:56 PM

 
  thích
Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Theo những diễn biến mà FIFA 18 đang ‘khoe hàng”, game thủ FO3 cũng đang chuẩn bị ăn mừng vì sự trở lại của khá nhiều huyền thoại.

Buổi stream giới thiệu FIFA 18 rạng sáng 2/8 vừa qua đã tiết lộ hàng loạt tên tuổi huyền thoại bóng đá thế giới sẽ có mặt trong loạt thẻ FUT Icons - một loại thẻ huyền thoại cấp cao nhất của game bóng đá này. Trước đó, bộ 3 Henry, Ronaldo, Maradona được giới thiệu sẽ có FUT Icons không lâu thì Nexon và EA cũng đã rất nhanh đă cả 3 huyền thoại này có trong thẻ Ultimate Legend của FIFA Online 3.


Puyol sẽ trở lại?!

Puyol sẽ trở lại?!


Tiền đạo điển trai người Ý Del Pierro cũng chưa có trong FIFA Online 3.

Tiền đạo điển trai người Ý Del Pierro cũng chưa có trong FIFA Online 3.

EA cứ có bản quyền hình ảnh cầu thủ nào, họ sẽ tìm mọi cách bán và thu về lợi nhuận tối đa. Hành động kinh doanh triệt để này thường được nhiều game thủ gọi quá lên là “hút máu” có vẻ không có gì xa lạ cả với game thủ FIFA truyền thống và cả FO3. Với FIFA Online 3, họ đưa ra mười mấy thẻ mùa giải khác nhau của các cầu thủ và thậm chí cả các huyền thoại của riêng từng máy chủ. Trong FIFA Ultimate Team thì cũng tương tự, có các thẻ Team Of The Weeek, Team Of The Year… Nếu như bạn nghĩ FO3 là 'hút máu' thì những người đang chơi FUT cũng có trải nghiệm không khác mấy nhưng họ chấp nhận thực tế là được trải nghiệm nhiều điều thú vị chứ không có ý nghĩ tiêu cực tương tự cộng đồng FO3.


Liệu Rio Ferdinand sẽ lên đời Ultimate Legend?

Liệu Rio Ferdinand sẽ 'lên đời' Ultimate Legend?

Đặc biệt, ngay cả với các FUT Icons, EA cũng sản xuất 3 phiên bản thẻ mùa khác nhau cho từng huyền thoại. Bạn sẽ phải quen với khái niệm có tới 3 phiên bản Pele ở 3 năm khác nhau hay 3 Ronaldinho ở 3 giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp. Ngay cả những huyền thoại “tầm trung” như Okocha, Deco, Owen… cũng tương tự.

Trở lại với việc EA giới thiệu 17 thẻ FUT Icons ở mùa giải “18” này. Với game thủ FIFA Online 3, có những cái tên hiện đang thiếu vắng và rất được mong đợi như: R. Ferdinand, A. Del Pierro, C. Puyol, L. Yashin. Có thể nói, fan của 4 cầu thủ lừng danh này là những người vui nhất. Bên cạnh đó, việc Henry, Ronaldinho: 2 ngôi sao đang bị giới hạn trong FIFA Online 3 được EA mua bản quyền mới cũng sẽ mở ra cơ hội sở hữu họ dễ dàng hơn trong tương lai.


Ronaldinho sẽ hết bị limit?

Ronaldinho sẽ hết bị 'limit'?

Tổng cộng có 16 FUT Icons được giới thiệu ở buổi stream hôm 2/8. Cộng thêm Robert Pires Icons được chào hàng trên kênh của PlayStation thì có 17 cái tên huyền thoại được xác định. Nhiều game thủ FIFA Online 3 cho rằng đây cũng là những cầu thủ thoát khỏi danh sách bị giới hạn ở FO3.


Pele 1970 chỉ số tới 98.

Pele 1970 chỉ số tới 98.

Ngoài ra, việc EA thiết lập chỉ số các FUT Icons cũng không giống với FIFA Oline 3. Ronaldo Nazario cao nhất là mùa giải 1997: được chấm 96 điểm. Maradona là huyền thoại có điểm tổng quát khủng thứ nhì thế giới game FIFA: 97 CAM cho năm 1986. Và cuối cùng, ‘ngai vàng’ vẫn thuộc về ‘nhà vua’ Pele: 98 điểm tổng quát cho đầu tàu của đội Brazil huyền thoại năm 1970 - đội bóng được xem như xuất chúng nhất lịch sử bóng đá.