Scarlet Witch sẽ trở thành người "tạo" ra X-Men, giúp dị nhân bước vào vũ trụ điện ảnh Marvel?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/05/2019 11:00 AM

Theo 1 giả thuyết mới từ người hâm mộ, Wanda Maximoff sẽ mất quyền kiểm soát, giải phóng siêu năng lực và thức tỉnh các dị nhân trên toàn cầu vào những năm 1950.

Với việc Disney tiếp quản Fox, vấn đề chỉ còn là thời gian để X-Men gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) mà thôi. Câu hỏi lớn là, sau đó, Marvel sẽ quản lý việc này như thế nào? Mutantkind đã không được đề cập đến trong những bộ phim nhượng quyền thương mại cho đến nay và những người sở hữu siêu năng lực thường được mô tả là tồn tại trong nhiều thập kỷ, nếu không nói là hàng thế kỷ.

Scarlet Witch sẽ trở thành người tạo ra X-Men, giúp dị nhân bước vào vũ trụ điện ảnh Marvel? - Ảnh 1.

Mới đây, người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết mới gợi ý một cách mà X-Men có thể được giới thiệu 1 cách hợp lý nhất trong MCU, mấu chốt của nó là loạt phim truyền hình Disney Plus WandaVision sắp ra mắt.

Không có nhiều thông tin về chương trình, với sự tham gia của Elizabeth Olsen trong vai Scarlet Witch và Paul Bettany trong vai Vision. Có điều, theo Olsen, một số poster cho WandaVision đã được công bố tại hội nghị ra mắt Disney Plus (mặc dù không được phát hành công khai) mô tả cặp đôi siêu anh hùng trong bối cảnh những năm 1950. Chà, chi tiết này thật có ý nghĩa, điều gì sẽ xảy ra nếu cặp đôi Wanda - Vision thực sự du hành thời gian đến thập niên 50 với mong muốn sống một cuộc đời bình thường?

Scarlet Witch sẽ trở thành người tạo ra X-Men, giúp dị nhân bước vào vũ trụ điện ảnh Marvel? - Ảnh 2.

Đây là giả thuyết được đề xuất bởi người dùng Reddit Ak2sup nêu ra. Giả thuyết này cho rằng mối quan hệ của Wanda - Vision sẽ tan vỡ vì 1 lý do gì đó - các chi tiết cụ thể hơi sơ sài - nhưng cuộc khủng hoảng khiến Wanda Maximoff mất quyền kiểm soát, giải phóng siêu năng lực của mình mà chúng ta biết là cô có trong truyện tranh. Kết quả là sự thức tỉnh của các dị nhân trên toàn cầu vào những năm 1950. Theo logic của Avengers: Endgame, điều này sẽ tạo ra một dòng thời gian mới trong đó các X-Men có mặt trong thời đại ngày nay.

Người hâm mộ đã dự đoán thứ gì đó "mượn" từ House of M trong MCU trong nhiều năm và bây giờ khi X-Men xuất hiện, sẽ không ngạc nhiên nếu Kevin Feige và đồng nghiệp quyết định "nhúng" vào cốt truyện truyện tranh sớm. Thêm vào đó, Olsen đã gợi ý rằng câu chuyện về WandaVision sẽ lấy từ nhiều chương truyện tranh khác nhau.

Scarlet Witch sẽ trở thành người tạo ra X-Men, giúp dị nhân bước vào vũ trụ điện ảnh Marvel? - Ảnh 3.

Có vẻ kỳ lạ khi một sự kiện quan trọng như vậy lại xảy ra trong một chương trình truyền hình chứ không phải là một bộ phim, nhưng thật có ý nghĩa khi giới thiệu X-Men thông qua bộ phim về Scarlet Witch, một nhân vật có mối liên hệ mật thiết với họ.

Sau khi đọc bài viết này, bạn có suy nghĩ gì? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!