SBTC Esports thông báo nhân sự mới "đùa như thật", nhưng fan lại hoang mang vì nghi vấn Celebrity "giải nghệ làm HLV"?

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2021 09:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Động thái mới nhất của SBTC Esports vô tình lại khiến nhiều người hâm mộ nghĩ tới viễn cảnh Celebrity giải nghệ.

Giữa thời điểm VCS Mùa Hè 2021 bị trì hoãn vô thời hạn do tình hình dịch bệnh, SBTC Esports lại tiếp tục sắm vai "người khuấy động không khí" khi bất ngờ đưa ra tuyên bố sẽ ra mắt nhân tố mới vào hồi 20h tối nay ngày 20/7.

Tuy nhiên khi giờ G đã điểm thì các fan của SE mới ngã ngửa ra khi những bản hợp đồng mới này hóa ra toàn... người quen, mỗi tội được trao tặng danh xưng mới với tư cách "chuyên gia tài chính". Các "chuyên gia" này bao gồm "Quái vật phân tích đáy vực" BaRoiBeo, "Chuyên gia vẩy nến" Celebrity và "Trúa tể ma trận" Violet.

SBTC Esports thông báo nhân sự mới đùa như thật, nhưng fan lại hoang mang vì nghi vấn Celebrity giải nghệ làm HLV? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay cả là một bài post mang phong cách "tấu hề", thì SBTC Esports vẫn khiến các fan phải "lấn cấn". BaRoiBeo (Thầy Giáo Ba) và Violet thì vốn dĩ đều có mặt trong Ban huấn luyện SBTC Esports từ giai đoạn mùa xuân rồi, nhưng việc Celebrity cũng xuất hiện bên cạnh 2 người đàn anh, và được giới thiệu là "chuyên viên phân tích hàng đầu", lại là một nghi vấn lớn.

Một số người hâm mộ đã đặt ra hoài nghi rằng rất có thể "Xạ thủ quốc tế" của SE sẽ nói lời từ giã đấu trường chuyên nghiệp ngay trong mùa này, và gia nhập Ban huấn luyện SE với vai trò Phân tích viên. Bản thân Celebrity cũng từng không dưới một lần được đồn đoán là có ý định giải nghệ, dù khả năng "gánh đội" của anh là điều mà SE đang rất cần vào lúc này.

SBTC Esports thông báo nhân sự mới đùa như thật, nhưng fan lại hoang mang vì nghi vấn Celebrity giải nghệ làm HLV? - Ảnh 2.

Hiện tại, trong danh sách đội hình của SE vẫn chưa có một xạ thủ nào khác ngoài Celebrity, nhưng khả năng cao Thầy Giáo Ba đã ký kết xong xuôi hợp đồng với EasyLove sau khi tuyển thủ này rời GAM Esports. Điều này càng khiến nhiều người hâm mộ tin vào giả thuyết Celebrity sẽ giải nghệ trong tương lai gần.