SBTC Esports thông báo chiêu mộ thành công bom tấn... SofS, cộng đồng mạng: 'Sena, vị trí rửa bát quét nhà gọi tên anh'

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/12/2020 05:07 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nhiều game thủ tin rằng với sự hiện diện của SofS, Gaming House của SBTC Esports sẽ luôn... sạch bong kin kít.

Mới đây, SBTC Esports đã đăng tải bài viết thông báo về việc có được chữ ký của "Người đi rừng huyền thoại SofS" tức Trương "Sena" Tuấn Tú. Thông tin nói trên ngay lập tức đã trở thành đề tài bàn tán rôm rả của cộng đồng game thủ trong nước.

SBTC Esports thông báo chiêu mộ thành công bom tấn... SofS, cộng đồng mạng: Sena, vị trí rửa bát quét nhà gọi tên anh - Ảnh 1.

Vì chưa rõ thông tin này là... thật hay đùa, nên rất nhiều fan hâm mộ SBTC đã bày tỏ "quan ngại sâu sắc" về tương lai của đội tuyển sau khi chiêu mộ SofS a.k.a Sena. Có thể thấy, dù sở hữu một ông hoàng kiểm soát, bậc thầy kỹ năng và chuyên gia tầm nhìn trong khu rừng, nhưng các fan của SBTC lại một mực khẳng định rằng vị trí phù hợp của Sena trong đội chỉ có thể là... chân quét dọn, nấu cơm, rửa bát...

Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng nếu để Sena ra sân thi đấu, SBTC sẽ là ứng cử viên sáng giá cho một slot tham dự... Vòng thăng hạng mùa sau.

SBTC Esports thông báo chiêu mộ thành công bom tấn... SofS, cộng đồng mạng: Sena, vị trí rửa bát quét nhà gọi tên anh - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, đó chỉ là những lời trêu đùa mà các fan cứng của SBTC dành cho những thần tượng của mình. Dù được dự đoán là sẽ sở hữu rất nhiều ngôi sao trong đội hình sắp công bố, nhưng với việc được thành lập bởi Thầy Giáo Ba và có một gương mặt "quảng bá thương hiệu" như Sena, người hâm mộ VCS vẫn khó lòng nghĩ đến một hình ảnh SBTC thi đấu nghiêm túc mà không "tấu hài".

Trên thực tế, không loại trừ khả năng những cái tên như Sena, Noway, Kit... cũng sẽ được điền tên vào danh sách thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2020 của SBTC, và đó cũng là lý do vì sao đội tuyển này lại đang được coi là một trong những team đáng xem nhất ở mùa giải sau, khi vừa sở hữu cùng lúc hai trường phái chiến thuật đối lập nhau: Tay to và... Chúa hề.

SBTC Esports thông báo chiêu mộ thành công bom tấn... SofS, cộng đồng mạng: Sena, vị trí rửa bát quét nhà gọi tên anh - Ảnh 3.
SBTC Esports thông báo chiêu mộ thành công bom tấn... SofS, cộng đồng mạng: Sena, vị trí rửa bát quét nhà gọi tên anh - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, SBTC Esports đang tiến rất gần tới việc công bố tân binh tiếp theo của đội tuyển sau khi chiêu mộ Celebrity, có tới 99% khả năng, quả "bom tấn" real không fake của SBTC sẽ là Dia1. Bỏ qua những yếu tố "tấu hài" thì dàn nhân sự tin đồn của SBTC Esports đang được kỳ vọng sẽ biến đội tuyển này thành một "Dream Team" mới của VCS.

Và nếu như những cái tên SBTC Zeros, SBTC Yijin hay SBTC Slay cũng trở thành hiện thực, thì không nghi ngờ gì nữa, chắc chắn đội tuyển "Tam Kê" sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch VCS Mùa Xuân 2021.