SBTC công bố Thầy Giáo Ba làm HLV trưởng mới, fan lẫn đồng nghiệp và học trò lập tức ùa vào "cà khịa"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2021 08:03 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một cuộc bổ nhiệm bất ngờ từ phía SBTC Esports và Thầy Giáo Ba.

Vào hồi đầu mùa giải 2021, SBTC Esports - đội tuyển thuộc nhóm streamer của Thầy Giáo Ba chính thức tham dự VCS và với lực lượng khi đó, quy tụ gồm toàn những cái tên tài năng của làng LMHT Việt như Zeros, Celebrity, Dia1… SE được kỳ vọng sẽ soán ngôi của những Team Flash, GAM Esports để trở thành thế lực mới của VCS.

Ấy vậy nhưng, những gì đọng lại sau đó chỉ còn là sự thất vọng. Thay vì khiến khán giả nhớ đến với những chiến thắng, những thành tích trong mùa giải thì kết thúc Mùa Xuân 2021, SE chỉ khiến người ta nhớ đến với “phát pháo đầu” mang tên Sena rồi những drama của Zeros, chuyện các tuyển thủ không có thái độ tập luyện và thi đấu nghiêm túc, rắc rối liên quan đến Dia1 và Yijin… Đồng thời, từ chỗ ứng cử viên cho chức vô địch, đội tuyển này cũng chỉ về hạng 5 và mất luôn suất vào playoffs tranh ngôi vô địch.

SBTC công bố Thầy Giáo Ba làm HLV trưởng mới, fan lẫn đồng nghiệp và học trò lập tức ùa vào cà khịa - Ảnh 1.

Từ chỗ được kỳ vọng SE chỉ làm cho người hâm mộ LMHT Việt nhớ đến qua những rắc rối, drama liên tục

Mới đây, trước thềm VCS Mùa Đông 2021, SE đã gây nên một sự bất ngờ cực lớn trong cộng đồng LMHT Việt khi bổ nhiệm “Thầy Giáo Ba” Phan Tấn Trung làm HLV trưởng mới của đội. Thầy Giáo Ba sẽ tiếp quản công việc ngay từ thời điểm hiện tại, khi HLV Ngô “Violet” Mạnh Quyền vốn đã từ nhiệm từ lâu vì lý do sức khỏe.

SBTC công bố Thầy Giáo Ba làm HLV trưởng mới, fan lẫn đồng nghiệp và học trò lập tức ùa vào cà khịa - Ảnh 2.

Thầy Giáo Ba chính thức trở thành HLV trưởng mới của SBTC Esports

Ngay lập tức, bên dưới bài đăng trên trang chủ của SE là vô số những bình luận “cà khịa” của các HLV đồng nghiệp, những người bạn của Thầy Giáo Ba hay những học trò của anh cũng không bỏ lỡ cơ hội vào châm chọc HLV mới của mình.

SBTC công bố Thầy Giáo Ba làm HLV trưởng mới, fan lẫn đồng nghiệp và học trò lập tức ùa vào cà khịa - Ảnh 3.

Từ bạn bè, đàn em, đồng nghiệp...

SBTC công bố Thầy Giáo Ba làm HLV trưởng mới, fan lẫn đồng nghiệp và học trò lập tức ùa vào cà khịa - Ảnh 4.

...cho đến fan đều không bỏ lỡ cơ hội "cà khịa" Thầy Giáo Ba

Thầy Giáo Ba là một trong những cựu tuyển thủ đời đầu của làng LMHT Việt khi anh từng là đồng đội của những Vigoss, Minas… Nhưng sự nghiệp tuyển thủ của Thầy Giáo Ba chỉ kéo dài vài năm, sau đó thì anh chuyển hướng sang công việc streamer và chỉ thỉnh thoảng tham dự một số trận showmatch. Dù vậy, với nhiệt huyết và những kiến thức, kinh nghiệm của Thầy Giáo Ba, nhiều fan cũng mong anh sẽ thành công ở cương vị mới.