SBTC chơi lớn, chiêu mộ "Siêu bom tấn" là ngôi sao showbiz ngay trước thềm khởi tranh VCS

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/01/2021 07:28 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Không hổ danh là "Gánh hài quốc dân", đến cả MC của Thách Thức Danh Hài cũng đã được SBTC Esports chiêu mộ thành công.

Sở hữu lực lượng có thể coi là đáng sợ nhất trong số các đội tuyển tham dự VCS Mùa Xuân 2021, với những tên tuổi lớn như Zeros, Slay, Noway, Celebrity, Dia1... SBTC Esports vốn dĩ đã được xem như một ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị vô địch LMHT Việt Nam.

Tuy nhiên, đội tuyển này dường như vẫn chưa từ bỏ tham vọng trên "thị trường chuyển nhượng". Mới đây, SBTC lại tiếp tục công bố một bản hợp đồng mới cực kỳ đặc biệt: Một Siêu bom tấn đến từ... showbiz - Nam ca sĩ, diễn viên, MC Ngô Kiến Huy.

SBTC chơi lớn, chiêu mộ Siêu bom tấn là ngôi sao showbiz ngay trước thềm khởi tranh VCS - Ảnh 1.

Nam ca sĩ điển trai có biệt danh "chàng Bắp" từ lâu đã nổi tiếng là một fan cứng của LMHT. Ngô Kiến Huy là một "boy-one-champ" Taric, và có vẻ như với việc anh chàng gia nhập SBTC, vị trí Hỗ trợ của Slay lẫn Kidz sẽ có thêm một sự cạnh tranh khá... chất lượng.

Bản thân Ngô Kiến Huy cũng là một fan hâm mộ đặc biệt của VCS, và có mối quan hệ khá thân thiết với nhiều đội tuyển, tuyển thủ trong làng LMHT Việt. Trước đây, anh từng là khán giả trung thành của đội tuyển FTV Esports, do có mối quan hệ bạn bè với diễn viên Huỳnh Phương - Người đồng sáng lập đội tuyển này.

Đến thời điểm hiện tại, Ngô Kiến Huy cũng là một trong những người xem trung thành của nhóm stream SBTC, đặc biệt là Thầy Giáo Ba và Noway. Có lẽ đây cũng là lý do dẫn đến việc nam ca sĩ "Truyền Thái Y" lựa chọn gia nhập SBTC Esports.

SBTC chơi lớn, chiêu mộ Siêu bom tấn là ngôi sao showbiz ngay trước thềm khởi tranh VCS - Ảnh 2.

Có một thông tin cũng khá thú vị, đó là Ngô Kiến Huy từng được biết đến với vai trò MC của chương trình Thách Thức Danh Hài. Trong khi đó, SBTC Esports cũng được người hâm mộ mệnh danh là "gánh hài mới nổi" của VCS. Đây có thể được coi là một sự kết hợp hoàn hảo và hứa hẹn sẽ tạo nên những "content" khiến cộng đồng game thủ cười ra nước mắt.

SBTC chơi lớn, chiêu mộ Siêu bom tấn là ngôi sao showbiz ngay trước thềm khởi tranh VCS - Ảnh 3.
SBTC chơi lớn, chiêu mộ Siêu bom tấn là ngôi sao showbiz ngay trước thềm khởi tranh VCS - Ảnh 4.

Video tóm tắt bài viết:

SBTC chơi lớn, chiêu mộ Siêu bom tấn là ngôi sao showbiz ngay trước thềm khởi tranh VCS

Theo dõi các video tin tức nóng hổi tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN