Say "quắc cần câu" mà vẫn lên sóng, thậm chí gọi điện chửi nhân viên Twitch, streamer bị Twitch đuổi thẳng cổ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/01/2019 12:00 PM

Tới lúc mà Twitch cần thiết phải siết lại kỷ cương rồi.

Đó là trường hợp của Joseph ‘Mango’ Marquez - người đã khiến các fan của mình tá hỏa khi thấy thần tượng lên sóng trong tình trạng say xỉn, mất kiểm soát trên sóng Twitch vào ngày 6/1 vừa rồi. Ngay sau đó, anh chàng này đã nhận được lệnh cấm đặc biệt từ phía Twitch.

Được biết, sau khi quá hào hứng với chiến thắng kịch tính phút chót của Philadelphia Eagles trước Chicago Bears trong loạt trận playoff của giải bóng rổ NFL, người chơi chuyên nghiệp của bộ môn Super Smash Bros Melee đã tự thưởng cho mình một chầu ăn nhậu để tưởng thưởng cho chiến quả tuyệt vời từ đội tuyển thần tượng. Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như sau khi no nê, Mango lên giường đắp chăn ngủ như bao người thường khác. Thế mà, anh chàng này bật máy tính và lên sóng stream ngay khi người vẫn còn toàn mùi "hồng xiêm".

Đoạn video cho thấy màn say xỉn của Mango trên sóng.

Và có vẻ như Mango thậm chí còn chẳng ý thức được là mình đang say nữa. Sau khi lên sóng, người hâm mộ thấy Mango vẫn nâng ly bia Blue Moon lên. Nhưng sau đó, anh chàng đổ gục xuống bên cạnh camera và ra khỏi khung hình ngay sau đó. Sau đó, có vẻ như Mango đã ngủ quên trong khoảng ba phút đồng hồ trước khi trồi lên, lộ rõ bộ mặt say xỉn của mình và sau đó đóng kênh, chỉ khoảng 10 phút sau khi lên sóng.

Chỉ vài giờ sau khi lên sóng, trong lúc Mango vẫn còn đang say giấc nồng thì một lệnh cấm từ phía Twitch đã được gửi tới anh chàng streamer này. Ngay khi tỉnh dậy và check mail, Mango đã bàng hoàng, sau đó đăng tải lệnh cấm từ phía Twitch lên mạng. Anh chàng bị cấm kênh vì lý do "sử dụng đồ uống có cồn và các chất gây nghiện"

Say quắc cần câu mà vẫn lên sóng, thậm chí gọi điện chửi nhân viên Twitch, streamer bị Twitch đuổi thẳng cổ - Ảnh 2.

Lệnh cấm từ phía Twitch được Mango đăng tải lên mạng

Khá hài hước là như giải thích trên mạng, Mango cho rằng anh không hề say xỉn mà chỉ giả vờ làm như vậy để có thể tiện đi gặp bạn gái của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian giải thích với các fan.

Say quắc cần câu mà vẫn lên sóng, thậm chí gọi điện chửi nhân viên Twitch, streamer bị Twitch đuổi thẳng cổ - Ảnh 3.

Và đây là cách mà anh chàng giải thích về tình huống say xỉn vừa rồi

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên mà Mango bị bắt gặp đang trong tình trạng "quắc cần câu" trên sóng. Thậm chí, từng có lần trong cơn say, Mango đã gọi điện thẳng tới tổng đài của Twitch, sau đó văng ra một tràng những câu nói "thô tục" với nhân viên trực điện thoại.

Say quắc cần câu mà vẫn lên sóng, thậm chí gọi điện chửi nhân viên Twitch, streamer bị Twitch đuổi thẳng cổ - Ảnh 4.

Tuyển thủ của Cloud9 này từng có nhiều tiền án trong quá khứ vì say xỉn

"Woo, lũ chết tiệt này. Cái nền tảng chết tiệt này đã đi xuống tới mức thậm tệ kể từ khi nó sa thải một loạt nhân viên. Mọi người đều biết Twitch rồi sẽ giống như một bãi c*t mà thôi". Anh chàng nói ngay khi đang say và chơi Portal 2 "Tôi đang chờ đợi một lệnh cấm đây. Thích thì cấm đi để tôi rời khỏi đây. Thằng này muốn đi lắm rồi". Đó chính xác là những gì mà Mango đã làm vào ngày 29/11.

Mặc dù mạnh mồm như thế, nhưng sau khi không thấy Twitch có động thái gì, streamer này vẫn tiếp tục lên sóng đều đặn, cho tới trước khi sự cố say xỉn lại một lần nữa xảy ra và xem ra sự kiên nhẫn của Twitch cũng có giới hạn.