Sau vụ rò rỉ thông tin của Capcom, Resident Evil 8 cùng với nhiều dự án khác đã chính thức lộ ngày ra mắt

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/11/2020 06:17 PM

Năm 2021 sẽ là năm bùng nổ game kinh dị của Capcom.

Hơn 3 năm sau ngày ra mắt của Resident Evil 7, cuối cùng phần tiếp theo của dòng game kinh dị nổi tiếng này đã được hé lộ với tên gọi Resident Evil Village. Lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện của Resident Evil 7, chúng ta sẽ được gặp lại Ethan và Mia, hiện đang sống ổn định và thoát khỏi những cơn ác mộng trong quá khứ. Tuy nhiên, cuộc sống êm ả này không kéo dài được lâu. Chris Redfield xuất hiện và kéo Ethan vào một hành trình ác mộng mới.

Sau vụ rò rỉ thông tin của Capcom, Resident Evil 8 cùng với nhiều dự án khác đã chính thức lộ ngày ra mắt - Ảnh 1.

Với góc nhìn thứ nhất như Resident Evil 7, phiên bản mới sẽ tiếp tục với những trải nghiệm kinh dị mà bạn khó thể tưởng tượng được. Không gia của Resident Evil 8 sẽ được mở rộng ra cả một ngôi làng kinh hoàng chứ không bó hẹp tại căn biệt thự Baker như bản 7. Sẽ có nhiều kẻ thù mới để bạn đối mặt, bao gồm con người, người sói và không thể thiếu các nhận vật siêu nhiên kinh dị.

Sau vụ rò rỉ thông tin của Capcom, Resident Evil 8 cùng với nhiều dự án khác đã chính thức lộ ngày ra mắt - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, hệ thống của Capcom đã bị hack nghiêm trọng với nhiều thông tin tuyệt mật bị phát tán ra ngoài. Trong đó phần lớn là thông tin cá nhân của các nhân viên tại Nhật Bản và thông tin của các dự án mới. Và RE8 cũng không nằm ngoài cuộc tấn công này.

Resident Evil Village sẽ ra mắt vào cuối tháng tháng 4 năm 2021 trên các nền tảng PC, PS4, PS5 và Xbox One. Vậy là chỉ còn khoảng hơn năm tháng nữa là chúng ta có thể trải nghiệm được phần nối tiếp từ phần 7 đã vô cùng thành công.

Cuối cùng là dự án ít thông tin nhất đó là tựa game trực tuyến Dominion. Nó sẽ được ra mắt cận ngày với RE8. Theo như thông báo trước đó thì nó là tựa game theo thể loại Battle Royale.