Sau vụ cô lễ tân, cộng đồng mạng lại kéo sang report Aroma resort tận bên Nhật dù chẳng liên quan

Mặt Trứng  - Theo Helino | 08/04/2019 03:45 PM

Hùa theo report như thế này chắc chắn không phải là điều hay.

Gần đây, những rắc rối giữa anh chàng Youtuber Khoa Pug về thái độ làm việc của nhân viên tại Aroma resort vẫn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây thôi, cộng đồng mạng Việt Nam lại thêm một lần nữa tạo nên trào lưu không hay ho gì cho lắm.

Cụ thể, sau vụ việc của Khoa Pug, ngay cả khi anh chàng này đã công khai bức thư xin lỗi từ phía ban quản trị của resort, cộng đồng mạng vẫn kêu gọi hãy vote 1 sao và report khu nghỉ dưỡng này khi cho rằng bức thư xin lỗi thiếu đi sự chân thành bất chấp việc anh chàng Youtuber kia cũng đã kêu gọi mọi chuyện nên chấm dứt tại đây.

Tạm thời bỏ qua câu chuyện ai đúng ai sai, việc report khu resort này đối với nhiều người là biện pháp mà họ cho rằng để tránh những sự việc và nạn nhân đáng tiếc như Khoa Pug vừa qua. Điều này có thể đúng, nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà ngay cả Arouma Resort ở tận Nhật Bản cũng bị vạ lây theo. Cụ thể, khu resort này bất ngờ chứng kiến cơn mưa vote 1 sao từ trên trời rơi xuống mà nhiều người cho rằng chỉ có thể xuất phát từ cộng đồng mạng Việt Nam, hay cụ thể hơn là một số thành phần thiếu ý thức, hiểu biết mà chỉ hùa theo phong trào để report cho vui.

Sau vụ cô lễ tân, cộng đồng mạng lại kéo sang report Aroma resort tận bên Nhật dù chẳng liên quan - Ảnh 1.
Sau vụ cô lễ tân, cộng đồng mạng lại kéo sang report Aroma resort tận bên Nhật dù chẳng liên quan - Ảnh 2.

Aroma Resort ở Nhật bất ngờ tụt sao xếp hạng vì cơn mưa vote 1 sao

Và đương nhiên, điều này nhanh chóng tạo ra sự khó chịu từ phía cộng đồng mạng chân chính của Việt Nam. Đa phần đều lên tiếng chỉ trích việc thiếu hiểu biết, hùa theo trào lưu mà làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh cũng như hình ảnh của Aroma Resort bên Nhật.

Sau vụ cô lễ tân, cộng đồng mạng lại kéo sang report Aroma resort tận bên Nhật dù chẳng liên quan - Ảnh 3.

Phản ứng của cộng đồng mạng Việt Nam trước thói report thiếu hiểu biết của một bộ phận thiếu ý thức