Sau Vegeta đến lượt con trai Oden cũng dùng chiêu "cẩu xực" trong One Piece chap 1026

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Có vẻ như phong trào "cẩu xực" đã lan truyền từ Dragon Ball Super sang One Piece khi mà ở chap mới nhất, Momonosuke đã bất ngờ cắn Kaido khiến Tứ Hoàng này vô cùng đau đớn.

Như chúng ta đã biết thì Oda là một fan cứng của Dragon Ball. Không biết có lấy ý tưởng gì từ Dragon Ball Super chap 76 hay không mà trong những diễn biến mới nhất của One Piece chap 1026, con trai Oden là Momonosuke đã dùng chính chiêu thức giống của Vegeta để khiến Tứ Hoàng Kaido phải hét lên trong đau đớn. Ngay lập tức thì chi tiết này đã được nhiều fan tỏ ra thích thú và bàn luận sôi nổi.

Sau Vegeta đến lượt con trai Oden cũng dùng chiêu cẩu xực trong One Piece chap 1026 - Ảnh 1.

Cụ thể thì trong One Piece chap 1026, Kaido đã tung chưởng "Bolo Breath" vào Momonosuke nhưng con trai Oden né kịp trong đường tơ kẽ tóc. Sau đó Momonosuke bất ngờ ngoạm Kaido và làm ông ta la lên vì đau đớn. Cảnh này khá giống với cảnh Vegeta cũng bất ngờ dùng "cẩu xực" để khiến Granola, kẻ được cho là chiến binh mạnh nhất vũ trụ kêu la trong đau đớn ở manga Dragon Ball Super.

Sau Vegeta đến lượt con trai Oden cũng dùng chiêu cẩu xực trong One Piece chap 1026 - Ảnh 2.

Đối với nhiều độc giả thì việc Kaido, một Tứ Hoàng của biển cả và cũng là kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới là một điều khó tin. Tuy nhiên nếu xét theo thực tế của bộ truyện thì điều này là dễ hiểu. Kaido dù mạnh nhưng từ trước đến nay hắn ta chưa từng đụng độ với một con rồng nào có hình dạng và kích thước giống như mình như vậy. Và tại sao Momonosuke lại cắn Kaido và tấn công ông ta bằng đòn này. Đơn giản thôi vì đây cũng là lần đầu tiên con trai Oden biến thành một con rồng lớn, ngoài một chiêu thức mang tính bản năng như cắn ra thì có lẽ Momonosuke vẫn chưa biết cách để sử dụng sức mạnh của mình.

Sau Vegeta đến lượt con trai Oden cũng dùng chiêu cẩu xực trong One Piece chap 1026 - Ảnh 3.

Nhiều độc giả cũng cho rằng có hay không việc Oda "buff bẩn" cho Momonosuke khi pha ngoạm của cậu khiến Kaido hét lên trong đau đớn. Họ cho rằng gear 4 của Luffy còn không khiến Kaido si nhê gì nhưng với một cú cắn thường thôi Momonosuke đã khiến Tứ Hoàng này bị đau. Đây thực tế là điều hoàn toàn dễ hiểu, một phản xạ tự nhiên khi mà với sức mạnh bình thường của một con rồng lớn, Momosuke đủ sức để khiến Kaido đau đớn với một cú cắn đơn giản. Thêm một lần nữa Oda lại tạo ra bất ngờ và một chi tiết hài hước, mang tính giải trí cao hơn là một cuộc đụng độ thực sự.

Sau Vegeta đến lượt con trai Oden cũng dùng chiêu cẩu xực trong One Piece chap 1026 - Ảnh 4.
Sau Vegeta đến lượt con trai Oden cũng dùng chiêu cẩu xực trong One Piece chap 1026 - Ảnh 5.

Thực tế sau đó đã chứng minh bằng việc Luffy lao vào tấn công Kaido và cả 2 đã có màn haki bá vương đối chiến khiến cho bầu trời bị xé toạc. Cảnh tượng này khá giống với hình ảnh đụng độ giữa Shanks Tóc Đỏ và Râu Trắng trước đây. Có vẻ như Momonosuke vẫn đang dần quen với dạng rồng của mình và cậu sẽ đóng vai trò hỗ trợ Luffy trong trận chiến với Kaido.

Các bạn thấy sao về việc con trai Oden cũng dùng chiêu "cẩu xực" trong One Piece chap 1026 rất giống với cảnh Vegeta cắn Granola trong Dragon Ball Super chap 76. Quả đúng là khi dồn vào thế khó, cắn đối phương luôn là sự lựa chọn tốt nhất phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!