Sau vài ngày 'du mục' Độ Mixi đành phải dùng kênh Youtube phụ để livestream

RED  - Theo Helino | 08/01/2019 08:30 PM

Có lẽ Độ Mixi vẫn chưa thể 'dứt' nổi Youtube.

Như chúng ta đã biết, vài ngày trước thì Độ Mixi đã đăng tải thông báo rằng mình đã bị khóa live stream trên kênh Youtube chính là MixiGaming và buộc phải chuyển đổi sang một số nền tảng khác để phục vụ các fan trung thành cũng như game thủ yêu mến mình.

Và quả thực thì Độ Mixi đã có thử qua khá nhiều 'nhà' mới bao gồm Twitch (kênh cũ dùng lại) tại địa chỉ https://www.twitch.tv/mixigaming hay Nonolive, nhưng kết quả là không thành công. Một nền tảng thì bị chặn còn cái còn lại thì lỗi kết nối không thể livestream được.

Sau vài ngày du mục Độ Mixi đành phải dùng kênh Youtube phụ để livestream - Ảnh 1.

Độ Mixi thông báo về kênh Youtube phụ mới để livestream.

Chính vì vậy mà mới đây Độ Mixi đã phải tiến hành trở lại livestream trên Youtube, tất nhiên là phải dùng kênh khác chứ không phải là MixiGaming quen thuộc. Được biết kênh này mang tính chất cá nhân hơn và mang tên Độ Phùng, với nhiều đoạn clip ghi lại hành trình đi chơi, du lịch của anh chàng. Hiện tại những ai quan tâm có thể theo dõi tại địa chỉ: https://www.youtube.com/user/dochet1469/.

Hiện tại vẫn chưa rõ bao giờ kênh MixiGaming mới được mở khóa livestream nên những game thủ yêu thích 'tộc trưởng' có lẽ nên theo dõi kênh này để xem cũng như giao lưu với Độ Mixi.