Sau thời tiết sương mù, Battlegrounds sẽ tiếp tục cập nhật thêm tính năng “chơi đêm” ?

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2017 01:56 PM

Điều này sẽ khiến cho yếu tố sinh tồn trong PUBG được đẩy lên một giới hạn cao hơn và chân thực hơn.

Mới đây, một kênh thông tin khá uy tin của cộng đồng Battlegrounds thế giới là PUBG EliP đã tiết lộ về những cập nhật tiếp theo trong các phiên bản mới của trò chơi. Theo đó, sau thời tiết sương mù, Battlegrounds sẽ tiếp tục cập nhật thêm tính năng “chơi đêm”.

Như những hình ảnh các bạn vừa xem, thay vì khung cảnh ban ngày thường thấy, giờ đây, game thủ của Battlegrounds sẽ được chiến đấu trong một không gian tối mịt của màn đêm. Những ánh sáng ít ỏi mà game thủ có thể dựa vào để tác chiến sẽ là ánh trăng, đuốc, đèn pha, lửa... Điều này sẽ khiến cho yếu tố sinh tồn trong PUBG được đẩy lên một giới hạn cao hơn và chân thực hơn.

Được biết, PlayerUnknown’s BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

Xét về độ hot của tựa game này, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của nó đang tràn ngập trên các diễn đàn và tạp chí game. Mặc dù mới chỉ đang ở giai đoạn Early Access (chơi thử nghiệm) tuy nhiên PlayerUnknown’s BattleGrounds đã lọt top những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong nhiều tuần qua. Với hơn 114 nghìn ý kiến đánh giá tích cực (chiếm 72%), chúng ta phần nào có thể hiểu được về chất lượng và độ hấp dẫn của tựa game đến từ Bluehole.

Ở thời điểm hiện tại, thông tin về bản đồ ban đêm vẫn chỉ là những đồn đoán và chưa được nhà sản xuất Bluehole chính thức xác nhận. Thông tin xung quanh vấn đề này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trong các bài viết sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.