Sau thời gian chờ dài đằng đẵng, ASUS ROG Phone sắp lên kệ, giá 27 triệu đồng

RED  - Theo Helino | 07/08/2018 08:12 PM

Game thủ tại Phần Lan đã có thể đặt mua trước ASUS ROG Phone rồi, cái giá thì không 'mềm' cho lắm là 999 Euro, tương đương khoảng 27 triệu đồng.

Được giới thiệu suốt vài tháng nay nhưng thực sự thì ASUS ROG Phone mãi vẫn chưa ra mắt khiến cho giới game thủ phải chờ 'sốt hết cả ruột'. Tuy vậy có lẽ là chúng ta sẽ không phải mất nhiều thời gian nữa bởi sản phẩm này cũng sắp lên kệ rồi.

Mới đây các game thủ tại Phần Lan đã có thể đặt mua trước ASUS ROG Phone rồi, cái giá thì không 'mềm' cho lắm là 999 Euro, tương đương khoảng 27 triệu đồng cho điện thoại và phụ kiện tai nghe ROG Delta Headset kết nối cổng USB Type C cực chất nữa. Hiện chưa rõ bao giờ sản phẩm mới về tay, nhưng đã cho đặt trước thì rõ ràng đơn hàng đang được chuẩn bị để ra mắt rồi!

Sau thời gian chờ dài đằng đẵng, ASUS ROG Phone sắp lên kệ, giá 27 triệu đồng - Ảnh 1.

Theo công bố của trang bán hàng online tại Phần Lan thì đợt đặt trước sẽ kết thúc vào 17/9, như vậy có thể trong tháng 10 thì ROG Phone sẽ được chuyển tới tay người dùng chi tiền sớm. Và bán đại trà thì trong khoảng tháng 11.

Quả thực với cả loạt những tính năng ấn tượng như cấu hình cực mạnh, thiết kế đẹp mắt và đặc biệt là loạt phụ kiện vô cùng đáng giá đi kèm thì ROG Phone là một siêu phẩm smartphone gaming mà ai cũng muốn sở hữu. Chính vì thế mà sự kiện ra mắt thị trường của nó được rất rất nhiều người mong chờ!

Sau thời gian chờ dài đằng đẵng, ASUS ROG Phone sắp lên kệ, giá 27 triệu đồng - Ảnh 2.

Dự kiến thì ROG Phone cũng sẽ được Asus phân phối về Việt Nam trong thời gian tới, tuy nhiên không rõ là bao giờ nữa, đến các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu còn đang úp mở thì có lẽ chúng ta sẽ phải chờ khá lâu đấy...