Sau The Witcher, Netflix chuẩn bị lên sóng bộ phim truyền hình Resident Evil hay không kém gì game

TVG  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/02/2020 01:27 PM

Trong khi bộ phim truyền hình The Witcher đang gây bão Netflix, những tin đồn xung quanh dự án phim Resident Evil đang chuẩn bị đổ bộ khiến nhiều fan hâm mộ và đặc biệt là giới game thủ đứng ngồi không yên.

Trong khi bộ phim truyền hình The Witcher đang gây bão Netflix, những tin đồn xung quanh dự án phim Resident Evil đang chuẩn bị đổ bộ khiến nhiều fan hâm mộ và đặc biệt là giới game thủ đứng ngồi không yên. Khi mà mới đây, bất chấp những nỗ lực giữ bí mật của Netflix thì một trang web của Brazil tuyên bố rằng họ đã nhận được bản tóm tắt bị rò rỉ về loại phim Resident Evil sắp tới.

Sau The Witcher, Netflix chuẩn bị lên sóng bộ phim truyền hình Resident Evil hay không kém gì game - Ảnh 1.

Cụ thể theo báo của trang tin Media Center ở Brazil, Netflix đang chuẩn bị lên sóng bộ phim chuyển thể từ dòng game kinh dị sinh tồn zombie nổi tiếng Resident Evil trên sóng của mình. Cốt truyện có thể được Netflix thay đổi và sáng tạo để khác biệt so với dòng game cũng như series phim chiếu rạp Resident Evil từng gây sốt một thời với diễn viên chính Milla Jovovich, tuy nhiên Netflix vẫn giữ những đặc tính của thương hiệu Resident Evil.

Khi văn phòng báo chí của Netflix tại Brazil được yêu cầu bình luận về bộ phim, đại diện Netflix đã gửi lại một bản tóm tắt chính thức nêu chi tiết tiền đề của loạt phim. Theo đó, bộ phim sẽ lấy bối cảnh 26 năm sau khi T-virus được phát hiện, với cốt truyện diễn ra ở thị trấn hư cấu Clearfield- Maryland trong giai đoạn đầu của một dịch bệnh. Bản tóm tắt cũng đề cập đến tập đoàn Umbrella khét tiếng đã ngừng hoạt động sau khi hợp tác với chính quyền Washington.DC để che giấu virus khỏi công chúng.

Sau The Witcher, Netflix chuẩn bị lên sóng bộ phim truyền hình Resident Evil hay không kém gì game - Ảnh 2.

Cả Netflix và hãng phim đằng sau loạt phim - Constantin Film, đều xác nhận rằng bản tóm tắt là hợp pháp, hơn nữa đây không phải là rò rỉ đầu tiên xung quanh bộ phim Resident Evil mới này. Trước đây, một báo cáo khác cho rằng bộ phim chuyển thể dòng game Resident Evil sẽ xoay quanh hai cô con gái cùng cha khác mẹ của nhân vật phản diện Albert Wesker đó chính là Jade và Billie Wesker. Ngoài ra, báo cáo cũng rò rỉ thời gian Netflix sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 4, quay vào tháng 6 và kéo dài đến tháng 10, điều này có nghĩa fan hâm có thể sẽ được xem bộ phim Resident Evil mới vào thời vào một thời điểm nào đó trong năm 2021.

Vẫn còn rất nhiều điều về bộ phim Resident Evil đang được Netflix giữ bí mật, nhưng nếu thông tin rò rỉ từ trang tin Media Center là chính xác, nhiều thông tin sẽ đến sớm hơn là muộn hơn. Nếu bộ phim Resident Evil của Netflix thực sự được thiết lập để bắt đầu quay vào mùa hè này, fan hâm mộ và cộng đồng game thủ phải tưởng tượng rằng Netflix sẽ đưa ra thông báo chính thức trước thời hạn và bắt đầu quảng bá nghiêm túc vào cuối năm nay.

Sau The Witcher, Netflix chuẩn bị lên sóng bộ phim truyền hình Resident Evil hay không kém gì game - Ảnh 3.

Mặc dù bộ phim The Witcher mà Netflix vừa khởi chiếu chỉ là một bộ phim chuyển thể và không phải là tựa game, nhưng không thể phủ nhận rằng có rất nhiều game thủ đã đổ xô đi xem bộ phim. Có lẽ bộ phim truyền hình The Witcher đã cho Netflix thấy rằng có một lượng lớn game thủ muốn xem các tựa game yêu thích của họ dưới dạng TV. Dự án Resident Evil của Netflix sẽ là bước tiếp theo trong việc chinh phục hàng triệu game thủ à nếu đó là một thành công, có lẽ chúng ta sẽ thấy dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix sẽ chuyển thể thêm nhiều dòng game hơn nữa lên truyền hình.